Những khoảnh khắc đẹp của Giảng viên Khoa Kinh Tế và Quản Lý nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 và 1984 năm Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng

Sau buổi lễ, các giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý đã tập trung tại khuôn viên Trường Đại học Thủy Lợi để chụp hình lưu niệm. Khoa Kinh tế và Quản lý hiện có hơn 100 đoàn viên công đoàn, chủ yếu là giảng viên. Trong đó, khoảng 70% là giảng viên nữ.

Trường Đại học Thủy lợi hân hoan tổ chức lễ kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong không khí trang trọng và ấm áp, buổi lễ đã diễn ra với sự tham dự đông đảo của cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Sau buổi lễ, các giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý đã tập trung tại khuôn viên Trường Đại học Thủy Lợi để chụp hình lưu niệm. Khoa Kinh tế và Quản lý hiện có hơn 100 đoàn viên công đoàn, chủ yếu là giảng viên. Trong đó, khoảng 70% là giảng viên nữ. Tận dụng lợi thế, hình ảnh các giảng viên nữ trong tà áo dài thướt tha, duyên dáng, những nụ cười tươi tắn tỏa nắng cả góc sân, chắc chắn sẽ là hình ảnh khó quên trong không khí mùa Xuân.

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và cùng chúc cho tập thể công đoàn Khoa Kinh tế và Quản lý tiếp tục phát triển vững mạnh và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Khoa và nhà Trường.

Giảng viên nữ Khoa Kinh tế và Quản lý

Công đoàn Khoa Kinh tế và Quản lý

Công đoàn Khoa Kinh tế và Quản lý

Lãnh đạo Khoa Kinh tế và Quản lý

Thầy PGS.TS. Lê Văn Chính - Phụ trách Khoa Kinh tế và Quản lý cùng các cô giáo Bộ môn Kế toán

Thầy PGS.TS. Lê Văn Chính - Phụ trách Khoa Kinh tế và Quản lý cùng các cô giáo Bộ môn Kinh tế

Thầy PGS.TS. Nguyễn Hữu Huế - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng giảng viên ngành Kinh tế

Các giảng viên ngành Tài chính

Các giảng viên ngành Quản lý Xây dựng

Các giảng viên Bộ môn Logistics và chuỗi cung ứng

Các giảng viên Bộ môn Kinh tế và Kinh doanh số

Các giảng viên Bộ môn Thương mại Điện từ

Các thầy cô bộ môn Phát triển Kỹ năng

Trợ lý Khoa và các giảng viên nữ ngành Quản lý xây dựng

  Gửi ý kiến phản hồi
385