Sinh viên K62 ngành QTKD – Học hết mình, chơi hết sức

Trong chuyến tham quan thực tế cho học phần thực tập ngành vừa qua, ngoài những hoạt động tại Doanh nghiệp, sinh viên ngành QTKD còn được cháy hết mình, tỏa sáng trong đêm Gala "born to shine". Đây cũng là lần đầu tiên các bạn ấy được phô diễn tài năng, dám thể hiện mình tại một sân khấu quy mô như thế.

Học phần thực tập ngành 3 tín chỉ luôn được sinh viên ngành QTKD hồi hộp chờ đón. Không chỉ vì đây là môn học báo hiệu kì thực tập và tốt nghiệp cận kề mà còn bởi đây là lần đầu tiên các bạn sinh viên năm thứ 4 được đến thăm, giao lưu tại các doanh nghiệp lớn cùng với các bạn sinh viên của cả ngành. Các môn học trước việc giao lưu chỉ diễn ra với quy mô lớp học. Đây cũng là lần đầu tiên các lớp trong ngành được cùng nhau trải nghiệm chuyến đi hai ngày một đêm. Ngoài việc học tập, tìm hiểu doanh nghiệp, bước đầu chạm với thực tế khi nghe lãnh đạo các doanh nghiệp chia sẻ, tham quan dây chuyền sản xuất, sinh viên còn được cháy hết mình trong đêm gala “Born to shine”. Hầu hết các bạn sinh viên năm cuối đã đi làm, công việc bận rộn nhưng không gì có thể ngăn cản được nhiệt huyết, sức trẻ. Tất cả các nhóm đã chuẩn bị một cách công phu, hoàn hảo, hết mình cho hai vòng thi thiết kế thời trang – thuyết trình sản phẩm và vòng thi nhảy tập thể. Một sự cố gắng tuyệt vời để tất cả những người tham gia đều ngỡ ngàng khi “lần đầu” nhận ra mình và bạn mình tài năng như thế. Và thầy cô vô cùng hạnh phúc khi sinh viên mình đào tạo đa năng, đáng yêu và tuyệt vời đến vậy.

Dưới đây là một số ảnh hoạt động của chương trình để các bạn cùng trải nghiệm phần nào sức nóng của không khí ấy.

Một số ảnh của vòng thi thời trang và thuyết trình sản phẩm 

Một số ảnh của vòng thi nhảy tập thể 

Chụp ảnh lưu niệm - bế mạc chương trình 

Sau khi bế mạc toàn bộ giảng viên, sinh viên ngành QTKD cùng nhau chụp hình lưu niệm, giao lưu ca nhạc tự do. Buổi Gala là cơ hội để sinh viên QTKD phát huy khả năng, thế mạnh của mình, mạnh dạn làm những việc trước đây bản thân còn e ngại. Với sức nóng của chương trình và sân khấu visual hoành tráng, sinh viên đã có một đêm tỏa sáng, cháy hết mình như đúng ý nghĩa của “Born to shine”.

  Gửi ý kiến phản hồi
533