Mùa quảng bá tuyển sinh năm 2019

Cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý đi quảng bá tuyển sinh tại các trường THPT huyện Ba Vì, Hà Nội và tại tỉnh Thái Bình

Cứ mỗi mùa tháng 3 hoa gạo nở, các cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế và Quản lý – Trường Đại học Thủy lợi lên đường đến các trường THPT trên địa bàn một số huyện ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận để cung cấp thông tin và giải đáp các thắc mắc cho các em học sinh về kỳ thi THPT Quốc gia nói chung cũng như những thông tin tuyển sinh của trường Đại học Thủy lợi nói riêng.

Năm 2019, các cán bộ giảng viên Khoa được tiếp xúc với các em học sinh tại một số trường THPT của huyện Ba Vì, Hà Nội và tỉnh Thái Bình. Tại các trường THPT, đoàn công tác của Khoa đã được gặp trực tiếp các em học sinh và phát đến tay các em cuốn cẩm nang tuyển sinh của trường Đại học Thủy lợi.  Cũng tại địa điểm của các trường, đoàn cán bộ giảng viên Khoa đã giải đáp những thắc mắc của các em về kỳ thi THPT Quốc gia năm nay đồng thời giới thiệu các điểm mới của phương thức tuyển sinh năm 2019.

TS. Đỗ Văn Quang - Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý giới thiệu với các em học sinh về phương thức tuyến sinh năm 2019

Kết thúc buổi nói chuyện, nhìn khuôn mặt tươi vui, hồ hởi, đầy hy vọng của các em học sinh cũng khiến đoàn vui lây. Chúc các em có một kỳ thi đạt kết quả tốt và hẹn gặp lại các em tại cổng trường Đại học Thủy lợi.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn công tác khoa Kinh tế và Quản lý

Thực hiện: BN

  Gửi ý kiến phản hồi
859