Hội thảo Kĩ năng ứng tuyển và cơ hội nghề nghiệp

Có được việc làm sau khi tốt nghiệp là mục tiêu quan trọng nhất đối với mỗi sinh viên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chinh phục các nhà tuyển dụng. Để giúp các bạn sinh viên có thêm những kiến thức và kĩ năng khi đi phỏng vấn xin việc, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế và Quản lý, sáng 4/3/2017, tại hội trường T35 đại học Thủy lợi, bộ môn Phát triển kỹ năng, câu lạc bộ Doanh nhân tương tai đã phối hợp với công ty Minh Phúc tổ chức hội thảo Kỹ năng ưng tuyển v

Tham dự chương trình có TS. Đỗ Văn Quang - Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản lý, các thầy cô bộ môn Quản trị kinh doanh, bộ môn Phát triển kỹ năng, câu lạc bộ Doanh nhân tương lai, công ty Minh Phúc và đông đảo các bạn sinh viên trường đại học Thủy lợi.

TS. Đỗ Văn Quang phát biểu khai mạc hội thảo

Qua những phần chia sẻ của giảng viên Vũ Huy Vĩ, chuyên gia tuyển dụng Trịnh Ngọc Minh, sinh viên đã nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của kĩ năng mềm trong học tập, làm việc và có thêm những kiến thức, kĩ năng khi đi phỏng vấn tuyển dụng.

Giảng viên Vũ Huy Vĩ chia sẻ cho sinh viên vai trò của kĩ năng mềm trong học tập và công việc.

Chuyên gia Trịnh Ngọc Minh hướng dẫn sinh viên kĩ năng ứng xử với nhà tuyển dụng.

Trong chương trình, công ty Minh Phúc còn chia sẻ cho sinh viên ứng dụng tìm việc làm thêm trên điện thoại di động, tạo cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, thực tập sinh ngành công nghệ thông tin.

Ngoài ra, tham dự chương trình, sinh viên còn có cơ hội được tham gia các hoạt động để tăng thêm sự tự tin, nhận những phần quà thú vị. Đối với các bạn sinh viên viên trong câu lạc bộ Doanh nhân tương lai, chương trình là cơ hội tốt để các bạn rèn luyện các kĩ năng trong tổ chức sự kiện.

Với sự chia sẻ nhiệt tình từ các chuyên gia, sự tham gia tích cực của sinh viên, hội thảo đã thành công tốt đẹp.

Thực hiện: Phạm Vũ