Ngành Kinh tế số trường Đại học Thủy Lợi - Nơi bứt phá tiềm năng kỷ nguyên số.

Kinh tế số là ngành học đang bùng nổ trên toàn cầu và tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm đặc biệt trong thời đại công nghệ số. Theo báo cáo của OECD, các quốc gia đang chú trọng đào tạo lĩnh vực này để phát triển hệ sinh thái giáo dục số hiệu quả, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động kỷ nguyên mới. Các chuyên gia nhấn mạnh, nắm vững kỹ năng số là chìa khóa thích nghi và thành công trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Nhận thức được xu hướng này, Trường Đại học Thủy Lợi (TLU) đã tiên phong triển khai ngành học Kinh tế số thuộc khoa Kinh tế và quản lý, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực đa dạng ngày càng tăng. Ngành Kinh tế số tại Trường Đại học Thủy Lợi (TLU) là một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên muốn tiến xa trong thế giới kinh doanh số hóa. Với chương trình đào tạo chất lượng cao, cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường đảm bảo sinh viên không chỉ sở hữu kiến thức toàn cầu mà còn có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường lao động quốc tế. Sự liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp không chỉ mở ra cơ hội tham gia các cuộc thi, thực hành, thực tập và tham quan thực tế mà còn cho phép sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn, từ đó nâng cao kỹ năng và hiểu biết thực tế.

Sinh viên Ngành Kinh tế số đạt Á quân cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh số 2022

Chương trình học tại TLU đặc biệt nhấn mạnh vào việc đào tạo kỹ năng số cần thiết, từ phân tích dữ liệu lớn đến kinh doanh số và chuyển đổi số, để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong kỷ nguyên số. Sinh viên được trang bị để phân tích và khai thác dữ liệu, xây dựng và vận hành mô hình kinh doanh trực tuyến, và ứng dụng công nghệ số vào các hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, cam kết truyền đạt kiến thức sâu rộng và thực tiễn, giúp sinh viên không chỉ học mà còn hiểu sâu sắc về ngành học của mình. Cơ sở vật chất hiện đại tại TLU, từ phòng học thông minh đến phòng lab thực hành và thư viện điện tử, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên, đảm bảo hệ thống giáo dục toàn diện.

Lễ ra mắt CLB Kinh tế số (DEC)

Điều này không chỉ giúp sinh viên ngành Kinh tế số TLU tiếp cận với kiến thức toàn cầu mà còn tạo điều kiện để họ trở thành những chuyên gia có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Với những ưu thế này, TLU đang khẳng định vị thế là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo Kinh tế số, góp phần định hình tương lai của ngành học này tại Việt Nam và trên thế giới.

Các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về ngành liên hệ:

- Văn phòng bộ môn:  Phòng 306, tầng 3, nhà A5, Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Hà Nội

FB: http://bit.ly/fbkinhteso
Zalo: http://bit.ly/zlkinhteso