HỘI NGHỊ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN - KIẾN THỨC CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Nhằm cung cấp kiến thức, công cụ đầu tư cho giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế và Quản lý, vào chiều ngày 21 tháng 03 năm 2024, tại hội trường T35, Trường Đại học Thủy Lợi phối hợp với Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán tổ chức buổi “Hội nghị thị trường chứng khoán, kiến thức cơ bản nhà đầu tư cần biết”

Nhằm cung cấp kiến thức, công cụ đầu tư cho giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế và Quản lý, vào chiều ngày  21 tháng 03 năm 2024, tại hội trường T35, Trường Đại học Thủy Lợi phối hợp với Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán tổ chức buổi “Hội nghị thị trường chứng khoán, kiến thức cơ bản nhà đầu tư cần biết”

Chương trình có sự hiện diện của hai diễn giả với nhiều kinh nghiệm đến từ Trung tâm NCKH & ĐTCK: Th.S. Trịnh Văn Điển – Phó Giám đốc SRTC và Th.S. Đỗ Văn Vang – Phụ trách phòng Tư liệu – Tin học, SRTC.

Mở đầu chương trình, Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Thủy Lợi GS.TS. Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng  nhà Trường và ông Phạm Hồng Giang, Giám đốc SRTC phát biểu chào mừng Hội nghị.

GS.TS Nguyễn Trung Việt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức về thị trường chứng khoán cho sinh viên trong bối cảnh nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ.

Tại hội nghị, ông Trịnh Văn Điển đã cung cấp bức tranh tổng quan về thị trường tài chính, thị trường chứng khoán và đầu tư chứng khoán, và Giới thiệu một số chỉ tiêu phân tích cơ bản. Tiếp theo chương trình, khách mời Th.S Đỗ Văn Vang đã giúp các giảng viên, sinh viên và những người quan tâm hiểu rõ hơn một số chỉ tiêu phân tích kỹ thuật và đưa ra một số lưu ý đối với nhà đầu tư tham gia thị trường chứng khoán.

Buổi hội nghị thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên khối Ngành Kinh tế và đặc biệt là các bạn sinh viên Ngành Tài chính Ngân hàng. Tham gia buổi hội nghị, các bạn sinh viên sẽ được chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, các xu hướng mới trong lĩnh vực Thị trường chứng khoán. Ngoài ra, các em còn được thỏa sức trao đổi, bày tỏ thắc mắc với các diễn giả đến từ Trung tâm Nghiên cứu khoa học & Đầu tư chứng khoán và nâng cao kiến thức thực tế về đầu tư chứng khoán.

Một số hình ảnh buổi Hội nghị: