Bổ nhiệm Trưởng khoa Kinh tế và quản lý

Sáng ngày 03/4/2017, tại hội trường 223 A1, Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Kinh tế và quản lý.

Tham dự lễ công bố có GS.TS. Nguyễn Quang Kim – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng cùng đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, lãnh đạo các bộ môn thuộc Khoa, các giảng viên và viên chức được bổ nhiệm.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh cùng với tân Trưởng khoa Đỗ Văn Quang

Mở đầu buổi lễ ThS. Phạm Thị Nguyệt Nga – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc Quyết định bổ nhiệm chức danh trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý cho TS. Đỗ Văn Quang – Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý, Giám đốc trung tâm Kinh tế và Quản lý giữ chức Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý kiêm Giám đốc trung tâm Kinh tế và Quản lý.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Quang Kim đã gửi lời chúc mừng đến TS. Đỗ Văn Quang, đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng chí trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học thời gian qua. Hi vọng, trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu cùng với Khoa và Nhà trường xây dựng đội ngũ giảng viên có đủ chất và lượng phục vụ cho công tác đào tạo và nghiên cứu.

TS. Đỗ Văn Quang bày tỏ lòng cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Hội đồng trường, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, các cán bộ, giảng viên đã tin tưởng và tạo điều kiện giúp đỡ Khoa cũng như cá nhân đồng chí trong thời gian qua, đồng thời, thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong cương vị mới của mình.