🍁TỌA ĐÀM "ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN K63 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH"🍁

⭐️Buổi tọa đàm dành riêng cho các bạn sinh viên K63 ngành Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công vào chiều ngày 20/06/2023. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm Khoa, Bộ môn Quản trị kinh doanh đã quyết định tổ chức buổi tọa đàm với mong muốn giúp các bạn sinh viên có thể hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp với chuyên ngành mình sẽ theo học trong 2 năm còn lại dưới mái trường Thủy lợi.

🌞Đến dự buổi tọa đàm, vinh dự có sự hiện diện:
Về phía bộ môn:
- TS Trần Quốc Hưng - Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh
- TS Triệu Đình Phương - Phó trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh
- TS Nguyễn Thế Hòa - Nguyên trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh

Về phía khách mời:
- Bà Trần Minh Hà – Giám đốc công ty TNHH Scanwell Logistic Việt Nam
- Ông Trần Ngọc Linh – Giám đốc sale công ty CP Giao nhận vận tải vàng Goldtrans
- Ông Trần Trọng Hải – (CMO) Giám đốc marketing Rikkei digital

🍀Ba vị khách mời đã mang đến buổi tọa đàm những chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp, về những kinh nghiệm, lời khuyên gần gũi, thiết thực dành cho các bạn sinh viên. Khoảng thời gian giao lưu, trao đổi tuy không dài nhưng đã giúp các bạn sinh viên được giải đáp những điều còn vướng mắc.

🎀Hy vọng các bạn sinh viên K63 ngành Quản trị kinh doanh sau buổi tọa đàm có thể xác định được lựa chọn về chuyên ngành mình sẽ theo học và thành công trên con đường phía trước.