CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP TẠI NHẬT BẢN DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

Ngày 23/04 đã diễn ra buổi phỏng vấn 12 sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, trường Đại học Thuỷ lợi đủ điều kiện tham gia chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản và công ty thực tập- Công ty dịch vụ Logistics Minami Nihon. Chương trình ngày càng nhận được sự quan tâm đến các bạn sinh viên bởi tính thực tế cao, được hưởng lương hàng tháng và có cơ hội được nhận thư mời làm việc sau khi kết thúc kỳ thực tập. 

Sau khi các ứng viên trả lời phỏng vấn, đại diện công ty phổ biến Kế hoạch chuẩn bị hồ sơ và xuất cảnh để đảm bảo các ứng viên có thời gian chuẩn bị để đáp ứng đúng thời gian theo kế hoạch. 

Sau buổi phỏng vấn, ban đại diện công ty đã có nhiều đánh giá tích cực và dành lời khen cho các ứng viên năm nay. Hầu hết các ứng viên đều có sự chuẩn bị kỹ lượng về kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là có sự chuẩn bị tốt về tiếng Nhật - 01 trong những yêu cầu bắt buộc trong quá trình thực tập. Việc có thể giao tiếp cơ bản tiếng Nhật sẽ giúp cho các ứng viên nhanh chóng hiểu được nhiệm vụ và công việc cần làm từ quản lý, giao tiếp với đồng nghiệp và hòa nhập với môi trường sống tại xứ sở hoa anh đào. 

Hi vọng rằng cả 12 sinh viên của ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đều được trải nghiệm khoá thực tập và gặt hái thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích tại Nhật Bản 😊

  Gửi ý kiến phản hồi
915