CUỘC THI SÁNG TẠO LOGO VÀ SLOGAN CHO NGÀNH ĐÀO TẠO DU LỊCH - TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦY LỢI

Năm 2024, một cột mốc quan trọng vừa là kỉ niệm 65 năm ngày thành lập trường Đại học Thủy lợi vừa là 45 năm ngày thành lập Khoa Kinh tế và Quản lý. Hưởng ứng và chào mừng lễ kỉ niệm ấy, Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành triển khai và mang đến Cuộc thi sáng tạo Logo và Slogan ngành Đào tạo du lịch - Trường Đại học du lịch, sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo.

🌷Thông tin chi tiết cuộc thi:

1. Đối tượng dự thi:

Sinh viên đang học tập ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Đại học Thủy lợi ( Mỗi các nhân/ tập thể gửi tối đa 2 tác phẩm dự thi)

2. Thời gian dự thi: từ ngày 05/04/2024 - 25/04/2024

3. Nội dung cuộc thi:

Thiết kế Logo và thiết kế Slogan ngành đào tạo Du lịch - trường Đại học Thủy lợi

4. Yêu cầu tác phẩm dự thi:

👉Logo

Phù hợp với thuần phong mỹ tục, không sao chép, trùng lặp với biểu tượng trong và ngoài nước. Sản phẩm không chứa hình ảnh và ngôn từ gây phản cảm.

👉Sogan:

Ngắn gọn, dễ nhớ, ấn tượng với 2 ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt

5. Hình thức tác phẩm dự thi:

- Tác phẩm thể hiện trên khổ A4

- File logo tác giả cung cấp dưới dạng tệp ở định dạng JPG, CDR, PNG, PDF có độ phân giải cao, kích thước file không quá 10MB

6. Hình thức gửi tác phẩm dự thi:

- Các tác phẩm dự thi xin gửi qua đường thư điện tử theo địa chỉ email: trangdt_kt@tlu.edu.vn

- Tiêu đề thư đặt theo cú pháp: Cuocthilogo_Tên tác giả/ nhóm tác giả

7. Quy trình tuyển chọn:

- Vòng sơ khảo: Ban tổ chức chọn lực ra 5 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất, tiếp tục tham gia vòng chung khảo. Kết quả vòng sơ khảo được công bố trước 17h ngày 03/05/2024 trên trang web và fanpage chính thức của ngành, đồng thời BTC sẽ gửi email trực tiếp đến các thí sinh được bước vào vòng trong.

- Vòng chung khảo: Tác giả và nhóm tác giả có 5 phút trực tiếp thuyết trình sản phẩm và trả lời các câu hỏi từ phía ban giám khảo cuộc thi.

8. Cơ cấu giải thưởng:

❗️1 giải NHẤT: 1.000.000 đ/ tác phẩm

❗️1 giải NHÌ: 500.000 đ/ tác phẩm

❗️1 giải BA: 300.000 đ/ tác phẩm

❗️2 giải KHUYẾN KHÍCH: 200.000 đ/ tác phẩm

✨Tất cả các tác giả dự thi đều nhận được giấy tham gia dự thi và có cơ hội trở thành "Đại sứ truyền thông" của ngành đào tạo Du lịch, Trường Đại học Thủy lợi✨

🌷Các bạn sinh viên Ngành Quản trị du lịch và lữ hành hãy nhanh tay thử sức và gửi bài thi về cho chúng mình để có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn nhé.

✅Cuộc thi sáng tạo Logo và Slogan ngành đào tạo Du Lịch - trường Đại học Thủy lợi được tổ chức và công bố kết quả ngay trên fanpage Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành. Các bạn hãy tham gia và theo dõi fanpage để nắm bắt được các thông tin nhanh nhất.