Cảm xúc mùa thi

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa 2K5 sẽ tiến bước vào kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình. Chắc hẳn các bạn đều rất hồi hộp, mỗi người đều có những con đường riêng của mình, vào thời điểm này năm ngoái chị cũng vậy, cũng lo lắng hồi hộp khi chưa biết chọn ngành nào, trường nào. Nhưng thật tình cờ khi được một chị đi trước giới thiệu về ngành Tài Chính – Ngân Hàng của đại học Thủy Lợi, khi nghe giới thiệu về ngành này thì chị cũng rất là mông lung bởi vì đây là ngành mới của trường mình nhưng chắc có lẽ là duyện phận khi chị được bén duyên với ngành này tại trường Thủy Lợi thân yêu. Sau 1 năm học tập ở đây, chị nhận ra rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn của chị. Do là ngành mới nên bọn chị được thầy cô quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn các ngành “anh chị” đi trước. Chương trình học của ngành Tài chính – ngân hàng được xây dựng dựa trên các chương trình đào tạo của các trường đại học có uy tín ở nước ngoài (Mỹ, Anh, Úc). Các thầy cô giáo bộ môn cũng rất dễ thương và tâm lý. Ngoài giờ học bọn chị có những cuộc thi khác như: nghiên cứu khoa học, Olympic toán học, ….. Tất cả đều được các cô giáo dễ thương hướng dẫn nhá. Bên cạnh đó còn có các hoạt động, cuộc thi thể thao như bóng đá cho tân sinh viên, bóng đá nữ sinh viên khoa kinh tế và quản lý . Đội Tài chính – ngân hàng mặc dù nhỏ con nhưng lại có tinh thần chiến đấu mãnh liệt do có các thầy cô giáo bộ môn đến cổ vũ rất nhiệt tình nữa đó , các anh chị k64 đang đợi các em k65 để cùng nhau phục thù đấy nhé.