Cảm nhận của sinh viên K65 ngành Kinh tế xây dựng về học phần Pháp luật xây dựng

Theo chương trình đào tạo của ngành Kinh tế xây dựng thì học phần pháp luật xây dựng đươc dạy ở năm đầu tiên với mục đích nhằm cung cấp cho các em sinh viên những kiến thức cơ bản về pháp luật nói chung, hệ thống các văn bản, quy phạm pháp luật trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và các luật có liên quan về dự án đầu tư, khảo sát, thiết kế, quản lý dự án, hợp đồng và đấu thầu trong xây dựng…

Nhắc đến học phần Pháp luật xây dựng rất nhiều bạn sinh viên đều có cảm nhận chung đây là một học phần khó, bao gồm rất nhiều kiến thức và tổng hợp từ rất nhiều các văn bản quy phạm pháp luật và điều đó cũng không nằm ngoài cảm nhận của các bạn K65 ngành Kinh tế xây dựng.

Trước khi học Pháp luật xây dựng rất nhiều bạn sinh viên trong lớp đã hỏi các anh chị khóa trước về môn học, thầy cô dạy và phần nào cảm nhận được mức độ khó trong quá học tuy nhiên nếu biết cách học sẽ nắm được vấn đề nhanh chóng – Vân An 65KTXD1 chia sẻ.

Tập thể lớp 65KTXD1 chụp ảnh cùng giảng viên Đỗ Văn Chính       

Trong khi đó Bạn Mai Anh và Ly lớp 65KTXD3 chia sẻ thầy dạy rất vui tính, nhiệt tình, gần gũi và có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy nên phần nào đã giúp chúng em cũng như các bạn trong lớp nắm được bài giảng tốt hơn. Chúng em còn được thầy mừng tuổi nữa ạ.

Tập thể lớp 65KTXD3 chụp ảnh cùng thầy dạy môn Pháp luật xây dựng

Đối với bạn Anh Duy – 65KTXD2 thì đây là học phần khó tuy nhiên thầy cô khi dạy đã lồng ghép rất nhiều ví dụ thực tiễn, các tình huống liên quan đến bài học và thảo luận để giúp sinh viên hiểu rõ hơn và nắm bài tốt hơn. Ngoài những kiến thức về môn học Thầy còn chia sẻ những kiến thức thực tế đang trực tiếp làm và những buổi giao lưu rất vui vẻ.

Tập thể lớp 65KTXD2 chụp ảnh cùng giảng viên dạy

Sinh viên hưởng ứng hoạt động của giảng viên