TÂN KỸ SƯ CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ XÂY DỰNG VÀ KINH TẾ XÂY DỰNG NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2023

Sáng ngày 07/4/2023, tại Hội trường T45 trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học đợt 1 năm 2023 cho 1.148 tân cử nhân, kỹ sư. Trong đợt nhận bằng đợt này, có hơn 50 tân kỹ sư chuyên ngành Quản lý xây dựng và Kinh tế xây dựng

Toàn thể hội trường làm lễ chào cờ

Trong đợt nhận bằng của năm 2023 lần này, Bộ môn Kinh tế xây dựng có rất nhiều điều đáng tự hào. Điều đầu tiên kể đến đó là tân kỹ sư Phan Thị Thanh Vân – Chuyên ngành Kinh tế xây dựng tốt nghiệp loại xuất sắc với điểm tổng kết 3.73/4.0. Đây cũng là tân kỹ sư có điểm số cao nhất từ trước đến nay của ngành.

Tân kỹ sư Phan Thị Thanh Vân chụp ảnh cùng các bạn sinh viên xuất sắc của trường

Tân kỹ sư Phan Thị Thanh Vân chuyên ngành Kinh tế xây dựng nhận bằng

Điều đặc biệt thứ 2 trong đợt nhận bằng đợt này đó là tân kỹ sư Phạm Ngọc Huyền được cả gia đình (học Đại học Thủy lợi) xuống chia vui trong ngày trọng đại của mình. Huyền chia sẻ, Ông em là cựu sinh viên khóa 3 trường Đại học Thủy lợi, từng là Giám đốc công ty khai thác Thủy lợi Thái Nguyên (này là Công ty TNHH Một thành viên khai thác Thủy lợi Thái Nguyên). Cậu ruột cũng học Thủy lợi, Anh trai ruột học K54 trường Đại học Thủy lợi. Hôm nay em rất vui, tự hào vì những người thân yêu của em đều có mặt tại đây.

Tân kỹ sư Phạm Ngọc Huyền cùng những người thân yêu gia đình của mình

Trong buổi nhận bằng các bạn sinh viên cũng dành những tình cảm đặc biệt đối với những người thầy cô đáng kính của mình đã dạy dỗ, dìu dắt các bạn trong những năm tháng tươi đẹp nhất khi học tại mái trường Đại học Thủy lợi. Đáp lại những tình cảm chân thành của các em thầy cô cũng đã đến và chia vui với các bạn trong ngày vui của các em

TS Lê Văn Chính chụp cùng các bạn sinh viên hướng dẫn tốt nghiệp

TS. Nguyễn Thiện Dũng chụp ảnh cùng tân kỹ sư