LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO SINH VIÊN NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG

🌻🌻🌻 Ngày 22/02/2024, Chi bộ Kinh tế và Quản lý 5, trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú là sinh viên ngành/chuyên ngành Kinh tế xây dựng:

1. Dương Thị Hoài Phương - 61QLXD-KT

2. Lê Kim Anh - 63KTXD3

3. Hà Thị Diệu Ly - 61QLXD-KT

Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện; có các hoạt động nổi bật trong công tác Đoàn - Hội, của Trường Đại học Thủy lợi

Đồng chí Phùng Duy Hảo - Phó bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho bạn Lê Kim Anh - Sinh viên lớp 63KTXD1 ngành Kinh tế xây dựng

🇻🇳🇻🇳 Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, các đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, Nhà trường và xã hội.

💐Xin gửi lời chúc mừng tới các đồng chí, đây là bước khởi đầu trong chặng đường dài phấn đấu của bản thân, hi vọng các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức để trở thành Đảng viên gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động.

Một số hình ảnh của Buổi Lễ kết nạp đảng viên:

Bạn Hà Thị Diệu Ly nhận Quyết định kết nạp Đảng viên

Bạn Dương Thị Hoài Phương nhận quyết định kết nạp Đảng viên

Các đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Lê Văn Chính - Phó bí thư đảng bộ bộ phận Kinh tế và Quản lý, Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới

🌼🌼🌼 Chúc các đồng chí luôn năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, trách nhiệm trong công việc, học tập chuyên môn và tiếp tục rèn luyện, cống hiến sức trẻ cho công tác tại trường đại học Thủy lợi.

Thực hiện: BTT