Ngành Quản trị kinh doanh gặp mặt sinh viên K62

Sáng 24/01/2024 tại hội trường T35 - Trường Đại học Thuỷ lợi, môn Quản trị Kinh doanh - Khoa Kinh tế và quản lý đã tổ chức buổi gặp mặt toàn bộ sinh viên K62 ngành Quản trị kinh doanh để phổ biến kế hoạch triển khai học phần Thực tập ngành Quản trị kinh doanh và Khoá luận tốt nghiệp năm học 2023-2024. Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của Bà Phạm Thị Tuyến - Giám đốc Kinh doanh của Công ty cổ phần Misa.

Nội dung Chương trình bao gồm 4 phần:

Phần 1: Phổ biến kế hoạch triển khai học phần thực tập ngành, khoá luận tốt nghiệp.

Phần 2: Phổ biến nội dung, yêu cầu đối với đợt thực tập ngành, báo cáo thực tập, khoá luận tốt nghiệp

Phần 3: Chia sẻ về kỹ năng ứng tuyển, phỏng vấn, kỹ năng cần trang bị trước khi bước vào quá trình thực tập/làm việc tại doanh nghiệp. Chương trình MISA Sales Leader dành cho thực tập sinh.

Phần 4: Trao đổi và thảo luận.

Qua buổi gặp mặt, chia sẻ, các bạn sinh viên K62 ngành Quản trị kinh doanh đã nắm rõ kế hoạch, nội dung quá trình học tập thực tế tại doanh nghiệp và những hành trang cần trang bị. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt trình đạo tạo, sớm tham gia vào thị trường lao động và đạt được những thành tựu trên con đường sự nghiệp của mình.