Festival sinh viên Đại học Thủy lợi năm học 2018-2019

Năm học 2018-2019 hội sinh viên Đại học Thủy Lợi tổ chức thành công Festival sinh viên chào mừng thành công thành công đại hội đại biểu toàn quốc hội sinh viên Việt Nam, chào mừng 60 năm thành lập trường và 69 năm ngày truyền thồng học sinh sinh viên Việt Nam(9/1/1950-9/1/2019).

Năm nay vơi sự đầu tư và đổi mới trong công tác tổ chức, Festival đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia. Chuỗi hoạt động diễn ra trong 2 ngày 5-6/1/2019 vừa qua tại khuôn viên trường Đại học Thủy Lợi với 10 đội thi là các liên quân các Khoa và Câu lạc bộ. Mỗi đội tham gia tranh tài ở các nội dung:

1. Hội trại sáng tạo

2. Nhảy Flashmob Battle

3. Biggame

Các đội thi tham gia Festival năm nay

Đội liên quân Khoa Kinh tế và Quản lý - Câu lạc bộ Guitar

Đội thi đến từ liên quân khoa Kinh tế và Quản lý - Câu lạc bộ Guitar được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và đã xuất sắc giành giải Nhất phần thi nhảy Flashmob Battle. Nhóm nhảy vừa thể hiện sự tự tin, tài năng vừa thể hiện sự sáng tạo đúng với xu thế của sinh viên thủ đô năm 2019.

Phần thi nhảy Flashmob Battle của đội

Phần Biggame đón nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn sinh viên. Cùng nhau trải qua 10 trò chơi: dẫn bóng 3 chân, hái cam, nhảy bao bố, ăn táo trên cây,… Kết thúc phần thi đội chơi đã giành được 140/200 điểm của phần Biggame.

Kết thúc hội thi của Festival, đội Liên quân Khoa kinh tế và quản lý - Câu lạc bộ Guitar đạt giải Khuyến khích chung cuộc. Nhưng không chỉ dừng lại ở giải thưởng các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị và hơn ai hết các bạn hiểu được sự quan trọng của teamwork của sự đoàn kết giữa các thành viên.

Liên quân Khoa Kinh tế và quản lý với clb Guitar đạt giải khuyến khích chung cuộc.

Cuối cùng Festival trong những ngày đầu năm mới của các bạn sinh viên trường Đại học Thủy lợi nói chung và của Khoa Kinh tế và Quản lý nói riêng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng các bạn sinh viên sẽ có một năm mới nhiều thành công, đạt kết quả cao hướng tới đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường cũng như kỷ niệm 40 năm thành lập Khoa Kinh tế và Quản lý trong năm 2019.

Thực hiện: Đào Huê

  Gửi ý kiến phản hồi
760