Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 34- Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Thủy Lợi “Thắp sáng những ước mơ”

Hội nghị nghiên cứu Khoa học sinh viên là hoạt động thường niên do Trường Đại học Thủy Lợi tổ chức. Tham gia hội nghị sinh viên có cơ hội được đưa các kiến thức đã học để vận dụng vào cuộc sống thực tế. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp sinh viên củng cố, mở rộng thêm các kiến thức và phát huy khả năng tư duy sáng tạo, đồng thời thể hiện được các mơ ước của mình trong tương lai.

Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 34 của khoa Kinh tế và quản lý - trường Đại học Thủy lợi năm nay diễn ra trong bối cảnh rất đặc biệt khi tình hình dịch Covid-19 đang phức tạp. Nhưng với lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm của ban lãnh đạo khoa, các thầy/cô cùng toàn thể các bạn sinh viên. Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 34- Khoa Kinh tế và quản lý đã tổ chức trực tuyến thành công vào ngày 09 tháng 08 năm 2021.

Hội nghị NCKH sinh viên lần thứ 34 của Khoa Kinh tế và quản lý năm nay nhận được 37 đề tài từ các nhóm nghiên cứu đến từ các ngành học khác nhau, được chia làm 3 tiểu ban:

Tiểu ban 01

Tiểu ban 02

Tiểu ban 03

Sau một ngày làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội nghị kết thúc và đạt kết quả cao. Ban giám khảo chấm điểm và đánh giá rất cao về tính thực tế được áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của các đề tài nghiên cứu. Bên cạnh đó, Ban giám khảo cũng chia sẻ và giải đáp những hạn chế cần khắc phục, cũng như hướng nghiên cứu mới trong các đề tài.

Hội nghị chính là cầu nối gắn kết các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường với cuộc sống thực tế. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên khẳng định được những thành công của mình trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo khoa Kinh tế và Quản lý nói riêng và trường ĐH Thủy Lợi nói chung trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Hi vọng trong các Hội nghị tiếp theo các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, hữu ích hơn nữa trong cuộc sống.

Nguồn: Nguyễn Thị Oanh