Cảm nhận của các thế hệ sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh về mái trường Đại học Thuỷ Lợi!

Bài viết chia sẻ cảm nhận của các thế hệ sinh viên ngành QTKD về mái trường ĐH Thuỷ Lợi.

Quản trị kinh doanh là ngành học chất lượng, luôn trong top đầu của trường về việc thu hút sinh viên theo học. Các thế hệ sinh viên của ngành Quản trị kinh doanh luôn thể hiện những tố chất rất riêng: Năng động, hoài bão, ham học hỏi; vì thế sinh viên quản trị kinh doanh ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và dễ thành công trong sự nghiệp. Chúng ta hãy cùng nghe một số cảm nhận của cựu sinh viên ngành Quản trị kinh doanh nói về mái trường và thầy cô thân yêu nhé!

Người “anh cả của sinh viên ngành QTKD- TLU” Vũ Văn Thắng, cựu sinh viên lớp 50QT chia sẻ: Là lứa sinh viên đầu tiên của ngành Quản trị kinh doanh, cô giáo hay nói với chúng tôi rằng: Các em chính là những người xây dựng hình ảnh cho sinh viên ngành, sau này các em ra trường, thành đạt hay thất bại, thì đều sẽ ảnh hưởng tới sự đánh giá chất lượng của ngành Quản trị kinh doanh. Chính vì thế mà thế hệ chúng tôi đã thực sự học hết sức, chơi hết mình; và giờ ra trường gặt hái được chút thành công cũng là nhờ môi trường học tập năng động, có các thầy cô giáo tận tụy và sự rèn luyện để luôn nhiệt huyết, tự tin từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường!

Ảnh: Cảm nhận của một số sinh viên ngành QTKD - TLU trên mạng xã hội.

Còn bạn Tống Thị Vân, sinh viên lớp 58QTDN2, đã học vượt và ra trường sớm hơn kế hoạch được 8 tháng chia sẻ: “Cảm ơn Thủy Lợi, cảm ơn ngành Quản trị kinh doanh! Nơi giúp em có những bước đi vững chãi hơn trong công việc. Nếu được chọn lại trường học thì em vẫn chọn ngành Quản trị của trường mình ạ. Được học trong môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và hơn thế nữa là thầy cô của ngành đều có trình độ chuyên môn cao cũng như là khả năng thực chiến ở đa dạng ngành nghề. Các thầy cô đều dạy bằng cả sự tâm huyết với sinh viên thì cớ gì mà không đăng ký ạ. Em gái em chuẩn bị nối gót chị đăng ký một suất là sinh viên ngành Quản trị của trường mình đấy ạ!”

Còn bạn Lê Vân Anh, một sinh viên khóa 61 mới vào trường cũng rất tự hào về sự lựa chọn của mình: Trường mình sạch đep; cơ sở vật chất thì khỏi bàn, đi học không bao giờ sợ nóng. Thầy cô vui tính, tận tình hết sức. Học phí rẻ, trường lại ở vị trí trung tâm thủ đô. Đã thế lại còn nhiều trai xinh gái đẹp, khiến bạn bè cấp ba của chúng em ghen tị khá nhiều ạ!

Những chia sẻ của sinh viên các thế hệ chính là lời động viên, cổ vũ cho thầy và trò ngành Quản trị kinh doanh tiếp tục cố gắng phát huy truyền thống, vững bước tương lai!

Lê Dung

  Gửi ý kiến phản hồi
945