Lễ tốt nghiệp kỹ sư ngành Quản lý xây dựng chuyên ngành Kinh tế xây dựng và Quản lý xây dựng

Sáng ngày 25/4/2024 tại Hội trường T45, Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm 2024. Trong đợt này Trường Đại học Thủy lợi đã trao bằng cho 9 tân tiến sĩ, 148 tân Thạc sĩ, 1021 tân kỹ sư và 205 cử nhân.

Ngành Quản lý xây dựng trong đợt này có 53 tân kỹ sư được nhận bằng trong đó có 03 tân kỹ sư bằng xuất sắc, 07 tân kỹ sư bằng giỏi.

Tân kỹ sư Trần Thị Huyền 61QLXD-QL bằng xuất sắc

Chia sẻ trong ngày vui nhận bằng tốt nghiệp tân kỹ sư Trần Thị Huyền 61QLXD-QL cho biết em rất vui và tự hào. Em rất cảm ơn các Thầy Cô và mái trường Đại học Thủy lợi đã cho em rất nhiều kỷ niệm khó quên.

Trong ngày vui của mình cũng có rất nhiều phụ huynh của các bạn đã không quản đường xá xa xôi, thời tiết nắng gắt đã lên chung vui và chia sẻ niềm vui này với các con. Các phụ huynh cảm thấy rất xúc động khi chứng kiến giây phút các con lên nhận bằng.

Các tân kỹ sư chụp ảnh cùng phụ huynh của mình

Lễ tốt nghiệp khép lại quãng thời gian học tập của các bạn tại trường với nhiều kỷ niệm đáng nhớ được các bạn lưu lại qua những bức ảnh cùng người thân, bạn bè, thầy cô.

Các tân kỹ sư nhận bằng xuất sắc toàn khóa

Các tân kỹ sư nhận giỏi toàn khóa

Chúc cho tất cả các Tân kỹ sư của ngành Quản lý xây dựng chuyên ngành Kinh tế xây dựng và Quản lý xây dựng sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng để tiếp tục hoàn thiện bản thân trên chặng đường sắp tới và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của nhà trường và xã hội.

Một số hình ảnh buổi lễ nhận bằng:

Tân kỹ sư Đặng Thị Thanh Thảo bằng xuất sắc

Tân kỹ sư Nguyễn Đặng Tuấn Anh bằng xuất sắc

Thầy Đỗ Văn Chính và Thầy Bùi Anh Tú chụp cùng các tân kỹ sư

Thực hiện: ĐC