TLUer thu được gì sau 1 năm học tại trường?

Tớ đã có được những gì sau một năm theo học ngành Tài chính - Ngân hàng của trường Đại học Thuỷ Lợi?

1. Những người thầy, người cô đáng kính. Vô định, mông lung về con đường phía trước là cảm xúc của tớ khi mới bước chân vào đại học. Tuy nhiên, nhờ có sự tận tình của các thầy cô, tớ đã có thêm được nhiều kiến thức mới và dần định hướng rõ hơn về con đường tương lai của mình.

2. Những người bạn mới. Tại đây, tớ đã gặp được rất nhiều người bạn, những con người cùng chung chí hướng và luôn sẵn sàng giúp đỡ tớ mỗi khi tớ gặp khó khăn.

3. Những kiến thức và kỹ năng mới. Từ việc tham gia các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi do nhà trường tổ chức, tớ đã cải thiện được rất nhiều trong kỹ năng thuyết trình, giao tiếp,...và có thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên ngành mới.

Nguyễn Thu Hiền 64TCNH2