GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NGÀNH KINH TẾ SỐ TLU

Đội ngũ giảng viên được xem như yếu tố nòng cốt để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất và tạo điều kiện tối đa để giúp sinh viên phát triển tiềm năng của mình. Với mục tiêu học tập gắn liền với thực tiễn, các giảng viên ngành NGÀNH KINH TẾ SỐ ngoài việc tốt nghiệp tại các trường ĐH danh tiếng trong và ngoài nước, các thầy cô đều đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp để đảm bảo chương trình đào tạo luôn cập nhật và bám sát nhu cầu thực tế mà doanh nghiệp cần. Dưới đây là danh sách các giảng viên trong ngành Kinh tế số:

1. TS.Phùng Tuấn Anh

Chức vụ: Giảng viên/ Phụ trách Chủ nhiệm bộ môn Kinh Tế và Kinh doanh Số -  Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Thuỷ Lợi.

 

TS. Phùng Tuấn Anh từng phụ trách Phòng nghiên cứu Kinh tế tại Viện Nghiên cứu phát triển KT-XH Hà Nội. Thầy đã có nhiều năm đảm nhiệm các vị trí quản lý khác nhau tại Trung tâm Công nghệ thông tin  - Học viện Bưu chính Viễn thông, công ty CP NEO, công ty CP Huawei-TST thuộc tập đoàn VNPT. Thầy có kinh nghiệm trong triển khai mạng điều hành SXKD của tập đoàn VNPT, kinh nghiệm trong vận hành Trung tâm dịch vụ Giá trị gia tăng, trong triển khai các hoạt động kinh doanh đa dạng lĩnh vực Viễn thông và kinh nghiệm triển khai các chương trình nghiên cứu kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

2. TS. Nguyễn Thị Oanh

Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp/Giảng viên BM Kinh tế và Kinh doanh số - Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Thuỷ lợi
Trưởng ban Hội viên Mạng lưới Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp Đại học và Cao đẳng Việt Nam (VNEI)
Đồng trưởng làng Tạo tác động xã hội (Impact Village - TECHFEST VIETNAM

 

TS. Nguyễn Thị Oanh là chuyên gia đào tạo Khởi nghiệp, Phát triển thị trường, Quản trị nhân lực, Thương mại điện tử, Marketing số... Ban giám khảo, cố vấn, hướng dẫn cho sinh viên đạt giải cao trong các cuộc thi khởi nghiệp, sinh viên tài năng kinh doanh số… Bên cạnh đó, cô còn kết nối với các hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế; phát triển các dự án nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc và Nhật Bản để cấp học bổng chuyển tiếp cho sinh viên sang du học và tài trợ cơ sở vật chất, giáo trình phục vụ quá trình học tập của sinh viên, học sinh.

3. Ths. Trần Đình Ngọc

Chức vụ: Giảng viên BM Kinh tế và Kinh doanh số -  Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Thuỷ Lợi.

 

Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc Dân và Tiếng Anh tại trường Đai học Ngoại ngữ Hà Nội, thầy Ngọc đã có nhiều năm làm chuyên viên chính và phụ trách đào tạo tại Trung Tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí, Viện Dầu Khí Việt Nam. Sau đó thầy đảm nhiệm chức danh Kiểm soát nội bộ tại Công ty CPTM Xây dựng - Cơ khí - Điện tự động hóa Comeeco trước khi trở thành giảng viên tại trường ĐH Thủy Lợi.

4. Ths Trần Thị Phương Dung

Chức vụ: Giảng viên BM Kinh tế và Kinh doanh số -  Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Thuỷ Lợi.

Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại trường ĐH Kinh tế Quốc Dân và Ngoại Thương Hà Nội, cô Phương Dung có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều dự án với các vị trí chuyên viên PR, Digital Marketing cho đến đảm nhiệm vị trưởng phòng Marketing tại một số doanh nghiệp Học viện CNTT Bách Khoa, Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác Quốc tế P&O, ....

5. Ths. Đỗ Nguyệt Minh

Chức vụ: Giảng viên BM Kinh tế và Kinh doanh số -  Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Thuỷ Lợi.

 

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Marketing Bán hàng và Dịch vụ tại trường Paris 1 Pantheon -Sorbonne, cô Nguyệt Minh đã có nhiều kinh nghiệm trong quản lý dự án tại Agency, cũng như đảm nhận vị trí chuyên viên Content Creator, Social Marketing tại một số doanh nghiệp như Công ty TNHH Thiên An Hưng, Trang sức phong thủy Ngọc Gems, Hasu…

6. ThS. Nguyễn Thị Kim Thoa

Chức vụ: Giảng viên BM Kinh tế và Kinh doanh số -  Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Thuỷ Lợi.

 

Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân và thạc sĩ ngành Khoa học quản lý và Kỹ thuật - trường Đại học Trùng Khánh - Trung Quốc. Cô từng làm việc tại các công ty lớn: Tập đoàn Nam Cường, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô, Công ty cổ phần đầu tư Hùng Vương, Công ty cổ phần Vinhomes …

Cô Thoa đã chuyên nhập hàng Trung Quốc cho các khách hàng doanh nghiệp ở Việt Nam, kinh doanh trên các sàn TMĐT trước khi trở thành giảng viên tại trường Đại học Thủy Lợi.