CẢM ƠN KINH TẾ SỐ TLU ĐÃ MANG TỚI NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ THỜI SINH VIÊN!

Thời sinh viên chính là một trong những quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người. Ngoài việc học tập trên trường, những trải nghiệm từ việc tham gia hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ đã giúp các bạn sinh viên xây dựng được mối quan hệ, tính độc lập và sự bản lĩnh. Thanh xuân ở giảng đường đại học càng trở nên tuyệt vời hơn khi chúng ta cùng bè bạn học thật giỏi, “chơi” thật vui.

Ngay từ công tác tư vấn tuyển sinh, các Thầy Cô và đội ngũ hỗ trợ tuyển sinh ngành Kinh Tế Số trường Đại học Thủy Lợi đã luôn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các câu hỏi liên quan đến phương thức xét tuyển, nhóm ngành nghề đào tạo, môi trường học tập và các chính sách hỗ trợ - học bổng, phát triển sự nghiệp… để các em học sinh và phụ huynh nắm rõ thông tin, lựa chọn ngành học phù hợp nhất với khả năng và sở thích của mình. Ngoài việc tư vấn trực tiếp tại nhà trường, các Thầy Cô còn túc trực điện thoại 24/7, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các khúc mắc sinh viên và phụ huynh khi cần thiết.

Các Thầy Cô ngành Kinh Tế Số TLU túc trực 24/7 hỗ trợ tư vấn tuyển sinh

Thời điểm nhập học cũng là khoảng thời gian đáng nhớ nhất đối với nhiều sinh viên đặc biệt là những bạn đi học xa nhà. Những cảm xúc lo lắng, bỡ ngỡ xen lẫn sự phấn khởi khi lần đầu phải rời xa gia đình, những khó khăn khi phải tự mình sắp xếp cuộc sống và xây dựng mối quan hệ tại môi trường mới của các tân sinh viên được Nhà trường rất thấu hiểu. Chính vì vậy, rất nhiều chương trình, câu lạc bộ chào đón Tân Sinh Viên được tổ chức nhằm giúp các bạn tân sinh viên có thể hòa nhập nhanh chóng tại trường, đồng hành là các Thầy Cô và sinh viên khóa trên luôn tư vấn, giúp đỡ khi cần thiết. 

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023


Chương trình Chào mừng Tân sinh viên K64

Ngoài việc học tập trên trường, Ngành Kinh Tế Số TLU cũng vô cùng chú trọng các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi nhằm giúp sinh viên khơi gợi niềm đam mê, kết nối cộng đồng, xây dựng và khẳng định bản thân, có thể kể đến một số các hoạt động sinh viên đáng chú ý sau:

Các hội thảo, workshop cùng chuyên gia và giảng viên trong ngành là môi trường học tập lý tưởng giúp sinh viên có thể cùng chia sẻ kiến thức trong ngành, cập nhật những kiến thức mới nhất và thực tế trong công việc sau này.

Một buổi giao lưu, chia sẻ của giữa giảng viên và sinh viên 

Các hoạt động thể thao như bóng đá, bóng rổ… ngoài việc giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng thể thao, nâng cao thể chất, cũng là nơi giao lưu kết nối, tăng tính đoàn kết giữa sinh viên trong khoa nói riêng và trong trường nói chung.

Các hoạt động thể thao thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Cuộc thi Tài năng Kinh doanh số thu hút được nhiều sự chú ý và tham gia của đông đảo sinh viên do tính mới lạ và cập nhật xu hướng hiện nay. Các cuộc thi, thử thách và dự án thực tế này góp phần giúp các sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và phát triển kỹ năng thực tiễn.


Chung kết cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh số

Bên cạnh đó còn rất nhiều các hoạt động phong trào khác như các hoạt động giao lưu văn hóa đa quốc gia, tình nguyện, giao lưu văn nghệ…

Lễ hội té nước giao lưu văn hóa các nước giữa các sinh viên

Kỳ tập quân sự tuy vất vả nhưng các bạn sinh viên KTS vẫn luôn giữ nụ cười trên môi

Quãng đời sinh viên đi qua tưởng chừng là dài nhưng thật sự trôi qua rất nhanh, vì vậy các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hãy tận hưởng, học hết sức, chơi hết mình và yêu bằng cả trái tim để sau này trưởng thành, chúng ta sẽ có thể nhớ lại những tháng ngày tuổi trẻ tươi đẹp mà ta đã sống trọn vẹn và hạnh phúc

Để tìm hiểu về ngành Kinh tế số - ĐH Thủy Lợi: thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp, các hoạt động sự kiện của Ngành - Nhà trường, tham khảo tại: 

FB: http://bit.ly/fbkinhteso
Zalo: http://bit.ly/zlkinhteso

Nguyệt Minh