Thông tin bổ nhiệm viên chức quản lý - TS. Nguyễn Thiện Dũng

Sáng ngày 25/02/2019, tại P206/A5, Khoa Kinh tế và quản lý đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Quản lý xây dựng cho TS. Nguyễn Thiện Dũng.

Buổi lễ có sự tham dự Đảng bộ, Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế và Quản lý, gồm: TS Đỗ Văn Quang - Bí thư Đảng bộ, Trưởng khoa Kinh tế và quản lý; TS Lê Văn Chính– Phó trưởng Khoa, PGS.TS. Nghiêm Văn Lợi - Phó trưởng Khoa cùng toàn thể giảng viên bộ môn Quản lý xây dựng.

Theo Quyết định, TS. Nguyễn Thiện Dũng – Giảng viên bộ môn Quản lý xây dựng được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng bộ môn Quản lý xây dựng, trực thuộc khoa Kinh tế và quản lý thời hạn là 5 năm có hiệu lực kể từ ngày 01/02/2019.

TS. Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và quản lý trao quyết định giao nhiệm vụ cho  TS. Nguyễn Thiện Dũng.

TS. Nguyễn Thiện Dũng  – Chụp ảnh cùng Đảng ủy Khoa Kinh tế và Quản lý

TS. Nguyễn Thiện Dũng  – Chụp ảnh cùng cán bộ giảng viên Bộ môn QLXD

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS Đỗ Văn Quang – Trưởng khoa Kinh tế và quản lý đã gửi lời chúc mừng tới TS. Nguyễn Thiện Dũng và hy vọng trong thời gian tới TS. Nguyễn Thiện Dũng hỗ trợ đắc lực cho Trưởng bộ môn QLXD và cùng toàn thể cán bộ giảng viên bộ môn QLXD hoàn thành các chương trình mục tiêu đào tạo như rà soát, sửa đổi chương trình đào tạo, kiểm định chất lượng đào tạo, và các mục tiêu phát triển khác của bộ môn QLXD.

Về phần mình, TS. Nguyễn Thiện Dũng đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Quản lý, các thầy cô giảng viên bộ môn QLXD đã ủng hộ và tín nhiệm cho chức Phó trưởng bộ môn QLXD, TS. Nguyễn Thiện Dũng cũng xin hứa luôn không ngừng tự hoàn thiện bản thân trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý, hỗ trợ đắc lực Trưởng Bộ môn, cùng với bộ môn QLXD hoàn thành các chương trình và nhiệm vụ trong thời gian tới, phấn đấu đưa bộ môn QLXD trở thành một Bộ môn Đoàn Kết, Vững Mạnh và Phát triển.

Thực hiện: Phùng Hảo

  Gửi ý kiến phản hồi
981