Thẩm định giáo trình Kinh tế du lịch

Thực hiện chủ trương của nhà trường về việc hoàn thiện giáo trình, đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn nói riêng, chất lượng đào tạo nói chung. Chiều ngày 08/06/2023, theo tiến độ đã được đề ra, khoa Kinh tế và quản lý trường đại học Thuỷ lợi tổ chức hội đồng thẩm định cho giáo trình Kinh tế du lịch biên soạn bởi GS.TS Nguyễn Văn Đính và TS Nguyễn Văn Lưu.

Thành phần hội đồng gồm có:

1. PGS.TS Đỗ Văn Quang, trưởng khoa Kinh tế và quản lý, trường đại học Thuỷ lợi - Chủ tịch HĐ
  2. TS. Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển du lịch, Tổng cục du lịch - Phản biện
  3. PGS.TS Nguyễn Thị Nguyên Hồng, Trưởng khoa Khách sạn - Du lịch, trường đại học Thương mại - Phản biện
  4. PGS.TS Trần Văn Hoè, Nguyên Trưởng bộ môn Kinh tế, khoa Kinh tế và quản lý, trường đại học Thuỷ lợi - Ủy viên
  5. TS. Triệu Đình Phương, phó Trưởng bộ môn Quản trị kinh doanh, khoa Kinh tế và quản lý, trường đại học Thuỷ lợi - Thư ký

Tại buổi thẩm định lần này, hội đồng đã có những ý kiến phản biện sâu sắc và ý nghĩa, đóng góp vào việc hoàn thiện hơn nữa cho cuốn giáo trình Kinh tế du lịch. Hội đồng cũng đánh giá cao nội dung và cách trình bày của giáo trình, đồng thời nhận xét giáo trình đã được biên soạn tốt và chu đáo. Giáo trình được nhận xét là đảm bảo được thời lượng quy định, nội dung phong phú và phù hợp với các kiến thức mới về kinh tế du lịch, là tài liệu giảng dạy chất lượng cho chương trình đào tạo đại học.

Cre: Ngọc Thư