Thẩm định Giáo trình Du lịch văn hóa

Thực hiện chủ trương của nhà trường về việc hoàn thiện giáo trình, đồng thời nâng cao chất lượng chuyên môn nói riêng, chất lượng đào tạo nói chung. Sáng ngày 24/01/2024, theo tiến độ đã được đề ra, bộ môn Quản trị du lịch, khoa Kinh tế và quản lý trường đại học Thuỷ lợi tổ chức hội đồng thẩm định giáo trình "Du lịch văn hóa" biên soạn bởi TS Lê Mạnh Hùng, ThS Nguyễn Thị Thu Hà (09/1987), ThS Nguyễn Thị Thu Hà (11/1987) và ThS Vũ Ngọc Thư.

Thành phần hội đồng gồm có:

1. GS.TS Nguyễn Văn Đính, Phụ trách Bộ môn Quản trị du lịch, Khoa Kinh tế và quản lý, trường đại học Thuỷ lợi - Chủ tịch HĐ;
  2. TS. Nguyễn Anh Cường, Phó Trưởng khoa Quản trị du lịch và Ngôn ngữ quốc tế, Trường đại học Văn hóa - Phản biện;
  3. TS. Vũ Thị Phương Nga, Phó Trưởng phòng Nghiên cứu - Sưu tầm - Phim Dân tộc học, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam - Phản biện;
  4. TS Nguyễn Văn Lưu, GVCC Bộ môn Quản trị du lịch, Khoa Kinh tế và quản lý, trường đại học Thuỷ lợi - Ủy viên;
  5. TS. Nguyễn Thị Phương Nga, GV Bộ môn Quản trị du lịch, Khoa Kinh tế và quản lý, trường đại học Thuỷ lợi - Thư ký.

Tại buổi thẩm định lần này, hội đồng đã có những ý kiến phản biện sâu sắc và ý nghĩa, đóng góp vào việc hoàn thiện hơn nữa cho cuốn giáo trình Du lịch văn hóa. Hội đồng cũng đánh giá cao nội dung và cách trình bày của giáo trình, đồng thời nhận xét giáo trình đã được biên soạn tốt và chỉnh chu. Giáo trình được nhận xét là đảm bảo được thời lượng quy định, nội dung phong phú và phù hợp với các kiến thức mới về Du lịch văn hóa, là tài liệu giảng dạy chất lượng cho chương trình đào tạo đại học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại trường đại học Thủy lợi và các trường đại học cùng khối ngành.

Buổi thẩm định giáo trình lần này đánh dấu một bước phát triển mới về trình độ chuyên môn của các giảng viên bộ môn Quản trị du lịch, khoa Kinh tế và quản lý trường đại học Thủy lợi, khẳng định được sự phát triển đúng hướng của công tác giảng dạy của bộ môn, khoa và Nhà trường.