LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ DU LỊCH THỦY LỢI

Sáng ngày 12.03.2023 tại HT T35 trường đại học Thuỷ lợi, CLB Du lịch Thuỷ lợi đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt CLB.

Sự kiện với sự tham dự của TS Lê Thanh Phương - Phó Trưởng khoa Kinh tế & Quản lý; GS.TS.NGND Nguyễn Văn Đính - Phụ trách Bộ môn Quản trị du lịch; TS Nguyễn Văn Lưu - GVCC Bộ môn Quản trị du lịch cùng các thầy cô Bộ môn Quản trị du lịch, đại diện các CLB và sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

BCN CLB Du lịch Thủy lợi chụp ảnh cùng TS Lê Thanh Phương, Phó Khoa Kinh tế & Quản lý và GS.TS.NGND Nguyễn Văn Đính, Phụ trách Bộ môn Quản trị du lịch

Sau phần Văn nghệ chào mừng, là nội dung công bố Quyết định thành lập câu lạc bộ Du lịch Thủy lợi và công nhận Ban chủ nhiệm CLB. Theo đó, Câu lạc bộ Du lịch Thủy lợi có 3 người trong Ban chủ nhiệm, sinh viên Lê Minh Hiếu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Ban Chủ nhiệm đã thông qua Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ.

BCN CLB Du lịch Thủy lợi

Về dự Lễ ra mắt, GS.TS.NGND Nguyễn Văn Đính – Phụ trách Bộ môn Quản trị du lịch phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm và CLB Du lịch Thủy lợi. Hy vọng rằng CLB Du lịch Thủy lợi là một sân chơi hữu ích, nơi mà sinh viên trường đại học Thuỷ lợi nói chung và sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành nói riêng sẽ gắn kết với nhau nhiều hơn, có thật nhiều trải nghiệm và cùng nhau ngày một trưởng thành hơn trong học tập và định hướng nghề du lịch dưới mái trường Thuỷ lợi.

Cre: Ngọc Thư