Giới thiệu Câu lạc bộ du lịch - Đại học Thủy Lợi

Được thành lập chính thức từ tháng 1/2023, Câu lạc bộ du lịch - Trường đại học Thủy Lợi ra đời xuất phát từ những nhu cầu thiết thực của sinh viên, với mục đích là sân chơi tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đam mê du lịch, khám phá những điều mới lạ, đồng thời giúp các bạn phát huy khả năng, góp phần nâng cao chất lượng học tập, tạo môi trường trao đổi, học tập, rèn luyện kỹ năng ứng dụng thực tiễn. CLB Du lịch được ra đời trên cơ sở là cầu nối giữa nhà trường với sinh viên, giữa các sinh viê

Đây cũng là kênh thông tin kết nối sinh viên trong và ngoài Đại học Thủy lợi, tạo sự gắn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kiến thức và hoạt động về lĩnh vực chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và cả cơ hội kết nối nghề nghiệp.

+ Chia sẻ kiến thức, kỹ năng thực tế về ngành Du lịch cùng các thành viên/cộng tác viên trong CLB.

+ Tập huấn dã ngoại: Nhằm nâng cao khả năng hoạt động nhạy bén, linh hoạt, đặc biệt là kỹ năng làm việc đội nhóm cho các bạn thành viên/cộng tác viên, ngoài ra đây cũng là dịp để các bạn có thể xích lại gần nhau hơn.

• + CLB Du lịch động viên, khích lệ, thu hút sinh viên tham gia thông qua các hoạt động như: Tham gia các chương trình tình nguyện, chương trình chào đón sinh viên hàng năm của trường; truyền thông, quảng bá các hoạt động của CLB đến với sinh viên; tổ chức các hoạt động trải nhiệm.
  • + CLB Du lịch trường Đại học Thủy lợi định hướng và thúc đẩy phong trào sinh viên về tìm hiểu địa lý cũng như du lịch của Việt Nam, tìm hiểu các đặc điểm riêng của các vùng, trải nghiệm các hoạt động du lịch để hiểu hơn về văn hóa cũng như các nét riêng của từng vùng hay các địa danh.
  • + CLB là nơi giao lưu, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về ngành du lịch giữa các thành viên và với những người đang làm công tác thực tiễn, qua đó trau dồi và rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp. Trong tương lai, sẽ hướng tới mục tiêu phát triển CLB Du lịch Đại học Thủy lợi ngày càng lớn mạnh. Liên kết với Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Thủy lợi để phổ biến cũng như mở rộng cho toàn bộ sinh viên trong trường. Dự định sẽ mở rộng mối quan hệ với các trường lân cận cũng như các trường trong địa bàn Hà Nội thông qua các buổi họp mặt giao lưu các CLB của các trường Đại học. Thiết lập mối quan hệ với các CLB đội bạn trong trường, các công ty Du lịch, các anh/chị hướng dẫn viên.

Thông tin liên hệ CLB:

Email:             clbdulichtlu@gmail.com