Nữ Bí thư xuất sắc Ngành kiểm toán

Vũ Vân Anh- Cô sinh viên đến từ mảnh đất Thái Bình

BÀI VIẾT VỀ SINH VIÊN TIÊU BIỂU NGÀNH KIỂM TOÁN

Vũ Vân Anh – Cô sinh viên đến từ mảnh đất Thái Bình mang trong mình sức trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Cô nàng không chỉ duyên dáng, dễ thương mà còn rất năng nổ trong mọi hoạt động của Đoàn trường, khoa.

Vân Anh hiện tại đang là Bí thư lớp 64KTA1, chuyên ngành Kiểm toán thuộc Khoa Kinh tế và Quản lý. Bên cạnh đảm nhiệm tốt vai trò trên lớp, cô còn kiêm là Ủy viên Ban chấp hành Khoa Kinh tế và Quản lý, Ủy viên Liên chi hội khoa Kinh tế và Quản lý, thành viên ban Truyền thông Khoa.

Với tinh thần ham học hỏi, nỗ lực và cố gắng của bản thân. Người con quê hương 5 tấn luôn nghiêm khắc với bản thân rèn luyện mình theo tiêu chí sinh viên Việt Nam. Vậy nên ngay từ khi là sinh viên năm nhất, Vân Anh đã rất chăm chỉ học tập và tham gia nhiều hoạt động của nhà trường, của khoa, của lớp như: Tham gia Hội diễn văn nghệ do Trung tâm GDQP & AN tổ chức tại khóa học quân sự đợt 4, ngành Kiểm toán xuất sắc dành giải nhất của hội diễn. Nhiệt tình tham gia vào các hoạt động văn nghệ các năm của Khoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh đó, cô nàng còn tích cực tham gia vào hoạt động thể thao của khoa trong giải bóng đá nữ Khoa Kinh tế và quản lý. Tham gia dẫn đoàn tân sinh viên K65.

Bằng sự giúp đỡ định hướng của các thầy cô cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Vân Anh đã được nhận khen thưởng “ Sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào và công tác sinh viên năm học 2022 – 2023 của Khoa Kinh tế và Quản lý trường Đại học Thủy lợi”.

Song Vân Anh luôn ý thức được việc phải cân bằng được việc học, việc đi làm thêm và vừa có thể tham gia tốt các hoạt động của Đoàn trường, khoa. Cô nàng cho biết “Việc đi làm thêm là một trải nghiệm khá thú vị mà bạn sinh viên nào cũng sẽ trải qua, tuy nhiên em không dành quá nhiều thời gian vào việc đi làm mà phần lớn em sẽ dành thời gian để học. Em rất may mắn khi được các thầy cô tạo điều kiện cho tham gia các hoạt động để phát triển bản thân. Dù em tham gia rất nhiều hoạt động nhưng em vẫn đi học đầy đủ và hoàn thành bài tập nên em luôn hài lòng với điểm số của mình”.

Vân Anh đã đi được nửa chặng đường của thời sinh viên, đã có những khó khăn trên con đường này. Câu nói “ Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng” thực sự mang ý nghĩa rất sâu sắc, như nhắc nhở Vân Anh phải luôn cố gắng, chăm chỉ, trau dồi bản thân, cống hiến sức trẻ của mình cho các hoạt động của ngành, khoa, trường Đại học Thủy lợi.