Theo chân K62- QTKD thực tập ngành tại Doanh nghiệp

Vừa qua, ngành Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công chuyến thăm quan thực tập doanh nghiệp cho hơn 340 sinh viên. Chuyến đi mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực và trải nghiệm quý báu cho toàn bộ sinh viên của ngành.

Thực tập ngành 3 tín chỉ nằm trong học phần tốt nghiệp của sinh viên K62 – ngành Quản trị kinh doanh

Để chuẩn bị cho học phần này, thầy và trò ngành QTKD đã lên kế hoạch từ đầu tháng 1, hoàn tất các công tác chuẩn bị như liên hệ doanh nghiệp, bố trí xe đưa đón, ăn ở cho hơn 340 sinh viên K62. Vì số lượng sinh viên lớn nên hoạt động thăm quan doanh nghiệp được chia làm 2 đợt: đợt 1 vào ngày 1-2/3/2024 với 168 sinh viên, đợt 2 vào ngày 8-9/3/2024 với 173 sinh viên. Trong cả hai đợt, thầy và trò ngành QTKD đã nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời từ các doanh nghiệp tại Hải Dương và Quảng Ninh. Sinh viên không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, được nghe chia sẻ về hành trình xây dựng và phát triển của các doanh nghiệp với nhiều loại hình khác nhau mà còn được thăm quan mô hình, dây chuyền sản xuất, được tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp. Đây là những hành trang quý báu để các em chuẩn bị bước ra ngoài tham gia vào lực lượng lao động trong năm 2024 này.

Dưới đây là một số ảnh hoạt động tại Doanh nghiệp:

Tham quan tại Công ty gốm Chu Đậu – Hải Dương

Tham quan công ty An Cường 

Tham quan Công ty Paramac 

Chụp hình lưu niệm tại Công ty CP Hòa Phát - Hải Dương 

Kết thúc buổi tham quan thực tập, thầy và trò ngành QTKD vô cùng xúc động, trân trọng khi được Doanh nghiệp tiếp đón nhiệt tình, hỗ trợ hết mình giúp chuyến đi thành công tốt đẹp.

  Gửi ý kiến phản hồi
300