SINH VIÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH XUẤT SẮC GIÀNH ĐƯỢC GIẢI Á QUÂN TOÀN QUỐC CUỘC THI SINH VIÊN KINH DOANH SỐ 2023

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh khi có cơ hội cọ xát với các trường đại học trên toàn quốc thì sẽ thế nào? Các bạn sinh viên đội thi "FUTURE" của ngành Quản trị kinh doanh đã xuất sắc giành được giải Á quân toàn quốc cuộc thi Sinh viên kinh doanh số 2023 đấy!

Cuối tháng 12 trong năm 2023 vừa qua, đội thi "FUTURE" gồm 4 sinh viên của ngành Quản trị kinh doanh, bao gồm:

  • Nguyễn Hoài Ngọc - Lớp 63QT-MAR1
  • Phạm Thị Minh Phượng - Lớp 63QT-KDQT2
  • Nguyễn Thị Hương Trà - Lớp 63QT-MAR1
  • Hoàng Hải Tuyên - Lớp 62QT- TMĐT3

đã xuất sắc giành được giải Á quân toàn quốc cuộc thi Sinh viên kinh doanh số 2023 do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam kết hợp cùng Mạng lưới các cơ sở đào tạo Thương mại điện tử tổ chức. 

Bốn thành viên của đội thi FUTURE trong vòng bán kết cuộc thi

Cuộc thi nhằm khuyến khích sự sáng tạo và tư duy kinh doanh số của sinh viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghệ và kinh doanh trong thời đại số hóa; Tạo cơ hội cho sinh viên thể hiện khả năng lập kế hoạch, quản lý và đổi mới trong lĩnh vực kinh doanh số, từ đó rèn kỹ năng quan trọng cho sự nghiệp tương lai. Tham gia cuộc thi, sinh viên có cơ hội ứng dụng những kiến thức được học trên ghế giảng đường vào thực tế với những bài toán khó do các doanh nghiệp ra đề thi. 

Đêm chung kết cuộc thi Sinh viên kinh doanh số 2023

Năm 2023, Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số (Digital Business Content) bao gồm 4 nội dung thi: Thương mại điện tử xanh, bán hàng, digital marketing, ý tưởng kinh doanh số. Cuộc thi nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng sinh viên TMĐT và các ngành liên quan, đã có  hơn 400 đội thi đăng ký đến từ hơn 70 trường ĐH trên cả nước.

Đội FUTURE chụp ảnh cùng doanh nghiệp BSH và giáo viên hướng dẫn

Vượt qua những khó khăn, vất vả trong suốt thời gian tham gia thi, đội thi “FUTURE” đã cho thấy khả năng của mình trong lĩnh vực Digital marketing và đã xuất sắc vượt qua 400 đội thi trên toàn quốc để đạt Giải Á Quân chung cuộc, mang lại vinh quang về cho ngành Quản trị kinh doanh, về cho khoa Kinh tế và quản lý và cho trường Đại học Thuỷ lợi. 

Đội FUTURE chụp ảnh cùng giáo viên hướng dẫn chuyên môn về Digital marketing

Chúc mừng đội thi FUTURE, hi vọng thành công này sẽ giúp các bạn tự tin hơn và thành công hơn nữa trong tương lai. 

  Gửi ý kiến phản hồi
708