Sinh viên ngành Quản lý xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 3 năm học 2018-2019

Ngày 18/06/2019 tại Phòng 234 nhà A4, Bộ môn Quản lý xây dựng đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt 3 năm học 2018-2019 cho 10 sinh viên Ngành Quản lý xây dựng theo Quyết định số 1026/QĐ-ĐHTL ngày 13 tháng 06 năm 2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Thủy lợi về Thành lập Hội đồng xét và chấm tốt nghiệp trình độ Đại học chính quy, Liên thông cao đẳng lên Đại học hệ chính quy cấp Khoa học kỳ II năm học 2018-2019. Đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần 3 năm học 2018-2019 có 1 hội đồng bao gồm 5 thầy cô: PGS.TS Ngô Thị Thanh Vân – Chủ tịch hội đồng, ThS. Thái Ngọc Thắng – Thư ký hội đồng, ThS. Vũ Ngọc Luân - Ủy viên, ThS. Bùi Anh Tú - Ủy viên, ThS. Phùng Duy Hảo - Ủy viên và 10 Sinh viên Ngành Quản lý xây dựng.

Bắt đầu buổi bảo vệ lúc 7:00 sáng ngày 18/06/2019, PGS.TS Ngô Thị Thanh Vân – Chủ tịch hội đồng đã đọc Quyết định và tuyên bố buổi bảo vệ bắt đầu.

Hội đồng Quản lý xây dựng đợt 3 năm học 2018-2019

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với các bạn sinh viên ngành Quản lý xây dựng, bởi lẽ Buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp không chỉ đánh giá năng lực của các bạn sau 4,5 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Thủy lợi mà còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân với những kiến thức cô đọng nhất trong suốt những năm học vừa qua. Lễ bảo vệ tốt nghiệp cũng là ngày cuối cùng các em sinh viên nhận được sự chỉ bảo, hướng dẫn của thầy cô. Do vậy, kết quả nghiên cứu của các em được bảo vệ trước Hội đồng chấm tốt nghiệp hôm nay sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô và gia đình.

Nhóm đồ án tốt nghiệp chụp ảnh cùng PGS.TS Ngô Thị Thanh Vân

Nhóm đồ án tốt nghiệp chụp ảnh cùng ThS. Phùng Duy Hảo

Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên

Lễ bảo vệ đã diễn ra trong không khí khẩn trương và nghiêm túc. Trong quá trình bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đã thể hiện được sự tự tin và hiểu biết nhất định về kiến thức trong bài nghiên cứu của mình. Buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Ngành Quản lý xây dựng đợt 3, học kỳ II năm học 2018 - 2019 có chất lượng tốt và tương đối đồng đều. Kết quả bảo vệ tốt nghiệp Ngành Quản lý xây dựng có 100% sinh viên đạt loại Khá.

Chúc các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trên chặng đường sắp tới!

Thực hiện: Thái Ngọc Thắng