Sinh viên ngành Kinh tế bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, học kỳ II năm học 2018 - 2019

Từ ngày 01 đến 03/07/2019, tại các Room 1,2,3,4/K1, Khoa Kinh tế và quản lý đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế khóa 57 (2015-2019).

 

Sinh viên Hội đồng Kinh tế tài nguyên thiên nhiên

 

Trong đợt bảo vệ khóa luận lần này, ngành Kinh tế có 69 sinh viên tham gia, trong đó Hội đồng Kinh tế phát triển 1 có 18 sinh viên, Hội đồng Kinh tế phát triển 2 có 17 sinh viên, Hội đồng Kinh tế quốc tế có 21 sinh viên, và Hội đồng Kinh tế tài nguyên thiên nhiên có 13 sinh viên.

 

Sinh viên Hội đồng Kinh tế phát triển 1

 

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với các bạn sinh viên ngành Kinh tế, bởi lẽ Buổi Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp không chỉ đánh giá năng lực của các bạn sau 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Thủy lợi mà còn là cơ hội để sinh viên thể hiện bản thân qua khả năng thuyết trình và bản lĩnh vững vàng khi trả lời các câu hỏi phản biện của hội đồng chấm khóa luận.

 

Sinh viên Hội đồng Kinh tế quốc tế

 

Lễ bảo vệ đã diễn ra trong không khí khẩn trương và nghiêm túc. Trong quá trình bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đã thể hiện được sự tự tin và hiểu biết nhất định về kiến thức trong bài nghiên cứu của mình. Theo kết quả chấm của các Hội đồng, Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Kinh tế K57, học kỳ II năm học 2018 - 2019 có chất lượng tốt và tương đối đồng đều.

Chúc các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trên chặng đường sắp tới!

 

 

Các thành viên Hội đồng chụp ảnh kỷ niệm với sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

 

Thực hiện: Thùy Trang

Ảnh: Tổng hợp