Đại học Thủy lợi, Khoa Kinh tế và Quản lý chung tay chống dịch Covid-19 và hỗ trợ học sinh trở lại trường tại huyện Đông Anh - Hà Nội

Trường đại học Thủy lợi đã cử đoàn cán bộ giảng viên do TS. Đỗ Văn Quang- Trưởng khoa Kinh tế và Quản lý dẫn đoàn, đã đến 05 trường THPT tại huyện Đông Anh, TP. Hà Nội trao gửi những món quà tình nghĩa của thầy và trò trường Đại học Thủy lợi.

Ngay trong tuần đầu tiên trở lại đi học, theo công văn số 1602 của Chủ tịch UBND thành Phố Hà Nội, Các trường THPT tại huyện Đông Anh khẩn trương tổ chức và sắp xếp đón học sinh trở lại trường sau thời gian dài học online và nghỉ tránh dịch Covid-19 tại nhà.

Trường PTTH Cổ Loa – Đông Anh, TP. Hà Nội

Trường đại học Thủy lợi đã cử đoàn cán bộ giảng viên do TS. Đỗ Văn Quang, Trưởng khoa Kinh tế và Quản lý dẫn đoàn, đã đến 05 trường THPT tại huyện Đông Anh TP. Hà Nội. Tại đây, đoàn đã trao gửi tận tay những món quà tình nghĩa của thầy và trò trường Đại học Thủy lợi. Những món quà tuy nhỏ về vật chất, nhưng là tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng, do chính tay các giảng viên và sinh viên trường Đại học Thủy lợi trực tiếp làm để gửi các giáo viên và học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Quà gồm có nước sát khuẩn khô, kính chắn giọt và một phần kinh phí hỗ trợ các trường THPT đón các em học sinh trong ngày đầu tiên trở lại trường, sau thời gian nghỉ tại nhà tránh dịch Covid- 19.

TS. Đỗ Văn Quang trao Quà của Nhà trường và của Khoa Kinh tế và Quản lý

Trong suốt buổi hoạt động trao tặng quà tại các trường THPT tại huyện Đông Anh TP. Hà Nội, TS. Đỗ Văn Quang đã có những gặp gỡ và trao đổi thân tình với đại diện lãnh đạo nhà trường. Đoàn nhận thấy rất nhiều cơ hội giao lưu và hợp tác nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ của Trường Đại học Thủy lợi với các trường THPT trên địa bàn huyện Đông Anh. Những hoạt động ký kết giao lưu hợp tác, thực hiện công tác tư vấn miễn phí mùa tuyển sinh, hoạt động văn hóa giao lưu văn nghệ, trao đổi học thuật, hợp tác và kết nghĩa giữa các đoàn thành niên các trường THPT với đoàn thanh niên Khoa Kinh tế và quản lý.

TS. Đỗ Văn Quang – Ký kết MOU hợp tác với trường THPT Cổ Loa

Qua các hoạt động, thể hiện sự đoàn kết chung sức chung lòng với học sinh thủ đô nói chung và học sinh THPT trên địa bàn Huyện Đông Anh nói riêng. Đoàn Cán bộ trường Đại học Thủy lợi, Khoa Kinh tế và quản lý đã góp phần thể hiện rõ phương châm hành động của trường Đại học Thủy lợi không chỉ chú trọng trong lĩnh vực đào tạo mà còn cụ thể hóa các hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa. Đây cũng là cách để Nhà trường giáo dục các em sinh viên tiếp nối truyền thống tự hào 60 năm xây dựng và trưởng thành của trường Đại học Thủy Lợi, cũng như 40 năm thành lập Khoa Kinh tế và quản lý.