Công bố Quyết định về bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Kinh tế

Sáng ngày 12/10, tại P206/A5, Khoa Kinh tế và Quản lý đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ cho TS Phùng Mai Lan.

Buổi lễ có sự tham dự của TS Đỗ Văn Quang - Bí thư Đảng bộ Bộ phận Khoa Kinh tế và Quản lý, Trưởng Khoa; TS Lê Văn Chính– Phó trưởng Khoa; toàn thể giảng viên Bộ môn Kinh tế và viên chức bổ nhiệm dịp này.

Theo quyết định, TS. Phùng Mai Lan - giảng viên Bộ môn Kinh tế trực thuộc Khoa Kinh tế và quản lý đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Bộ môn Kinh tế.

TS. Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và quản lý trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Kinh tế cho TS. Phùng Mai Lan

 

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý gửi lời chúc mừng tới Bộ môn Kinh tế có thêm một Phó trưởng Bộ môn, hy vọng trong thời gian tới TS. Phùng Mai Lan với cương vị mới sẽ hỗ trợ, lắng nghe ý kiến của các giảng viên trong bộ môn, tăng cường các liên kết ngang với lãnh đạo các bộ môn trong Khoa nhằm nâng cao chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Đại diện Bộ môn Quản lý xây dựng, TS. Lê Văn Chính chúc mừng TS. Phùng Mai Lan đảm nhiệm cương vị mới

 

Thay mặt bộ môn Kinh tế, PGS. TS Trần Văn Hòe – phụ trách Bộ môn gửi lời cảm ơn Nhà trường, Ban Chủ nhiệm khoa, đã quan tâm, hỗ trợ Bộ môn hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Hiện nay, Bộ môn Kinh tế có 19 giảng viên với gần 60% giảng viên có học vị Tiến sỹ, phụ trách 04 chuyên ngành đào tạo. Việc có thêm một phó trưởng Bộ môn được bổ nhiệm giúp Bộ môn Kinh tế thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Trần Văn Hòe - phụ trách Bộ môn Kinh tế chúc mừng TS. Phùng Mai Lan đảm nhiệm cương vị mới

 

Đại diện lãnh đạo các bộ môn trong Khoa, TS. Lê Văn Chính, Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý chúc mừng và hy vọng TS. Phùng Mai Lan sẽ tiếp tục phát huy năng lực của mình để phối hợp với các giảng viên bộ môn đẩy mạnh chương trình đào tạo hy vọng đưa bộ môn ngày càng phát triển hơn.

TS. Trần Quốc Hưng – Trưởng Bộ môn Quản trị Kinh doanh chúc mừng TS. Phùng Mai Lan đảm nhiệm cương vị mới

 

Về phần mình, TS. Phùng Mai Lan gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Nhà trường,  Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế và quản lý đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Nhiệm vụ trước mắt trong thời gian tới, TS. Phùng Mai Lan sẽ phối hợp với các thầy cô trong Bộ môn Kinh tế rà soát chương trình đào tạo, chú trọng đổi mới gắn với thực hành để phù hợp với chiến lược phát triển của trường, yêu cầu của xã hội.

Tập thể giảng viên Bộ môn Kinh tế chúc mừng TS. Phùng Mai Lan