BÀI VIẾT SINH VIÊN TIÊU BIỂU KHOA K SỐ 24

🍀Nguyễn Khánh Dương có lẽ là cái tên quen thuộc với K61 – khoa Kinh tế và Quản lý, trường Đại học Thuỷ lợi. Anh hiện tại đang trong vai trò là lớp trưởng lớp 61QT-TMĐT2, đồng thời là Trưởng phòng truyền thông tại Nguyễn Đức Laptop. Khánh Dương là một trong những sinh viên có thành tích học tập đáng nể và được nhiều người ngưỡng mộ. Sự thành công của anh không chỉ đến từ nỗ lực cá nhân mà còn do khả năng diễn đạt và truyền đạt ý kiến linh hoạt, sắc bén của anh trong các bài diễn thuyết và tranh luận. Từ việc tìm hiểu kỹ lưỡng, phân tích sâu sắc vấn đề cho đến kỹ năng trình bày rõ ràng, anh luôn làm cho mọi người phải ngạc nhiên và thán phục.

🏅Bằng cách truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và thuyết phục, anh đã chiến thắng nhiều cuộc thi nói, hùng biện cấp trường, cấp quốc gia. Với khả năng tư duy logic và phản biện nhạy bén, đã giúp anh đạt được những kết quả xuất sắc trong các cuộc thi, ghi dấu ấn trong thời sinh viên của mình:

- Quán Quân Cuộc Thi Hùng Biện International Day for Disaster Reduction

- Á Quân Cuộc Thi Sinh Viên Tài Năng Kinh Doanh Số

- Quý Quân cuộc thi hùng biên Tôi lên Tiếng 2021

- Top 6 Người trẻ truyền cảm hứng

- Top 6 Tell me me by your voice

- 5 lần đạt học bổng tại Đại học Thuỷ lợi

☄️Có thể thấy rằng, với tất cả những đóng góp và thành tích của mình, Khánh Dương đã trở thành một người mẫu tuyệt vời cho sinh viên khác. Anh không chỉ là người học giỏi mà còn là người có cái nhìn sắc bén, khả năng diễn đạt xuất sắc. Anh đã chứng minh rằng kiến thức và kỹ năng thông qua việc tham gia các cuộc thi nói, hùng biện không chỉ giúp phát triển bản thân mình mà còn trở thành công cụ để lan tỏa ý thức và kiến thức cho xã hội.

🔥Chia sẻ với chúng mình về những kỉ niệm đáng nhớ khi tham gia các cuộc thi: “Có thể nói mình đã tham gia cũng kha khá cuộc thi không chỉ trong trường mà còn các cuộc thi trên toàn quốc. Mỗi cuộc thi đều có những trải nghiệm và kỷ niệm riêng nhưng có thể nói một trong những cuộc thi mà mình có ấn tượng sâu sắc nhất chắc hẳn cuộc thi Sinh Viên Tài Năng Kinh Doanh Số năm 2022 do Vecom Hiệp Hội TMĐT Việt Nam tổ chức cho toàn bộ sinh viên trên cả nước có niềm đam mê về lĩnh vực TMĐT, Kinh tế số. Và thật may mắn khi mình và team của mình đã lọt được vào vòng chung kết toàn quốc của cuộc thi, đứng trước những ngôi trường hàng đầu cả nước về kinh tế bản thân là một trường gốc kỹ thuật đội thi của mình đến từ ĐH Thuỷ lợi đã khẳng định được rằng chúng tôi không chỉ giỏi làm những thứ máy móc mà còn làm kinh tế rất giỏi. Sau cùng dưới sự giúp đỡ của cô Oanh và sự đồng lòng của cả team thì chúng mình đã xuất sắc dành được danh hiệu Á quân của cuộc thi. Cảm xúc của mình như vỡ oà và hãnh diện vì đã đóng góp một chút sức lực nhỏ bé để giúp ngôi trường mà mình đang theo học được xếp ngang hàng với các trường kinh tế top đầu cả nước thật là điều tuyệt vời.”

👑Một người anh, một tấm gương sáng để các em học hỏi. Một hành trình đầy trải nghiệm bổ ích. Những gì anh tích lũy sau 4 năm học tại mái trường Thủy lợi không chỉ có kiến thức mà còn hơn thế. Hy vọng những với những gì anh đã đạt được trong thời gian qua sẽ là bước đệm để anh tiếp tục phát triển, cố gắng và thành công trên con đường anh đã chọn.

  Gửi ý kiến phản hồi
861