BÀI VIẾT SINH VIÊN TIÊU BIỂU KHOA K - SỐ 25

🍀Với tinh thần không ngại khó, anh luôn là nguồn động lực cho bạn bè và đồng học. Anh có khả năng tổ chức và lãnh đạo xuất sắc, luôn tìm cách gắn kết nhóm và tạo ra sự đoàn kết. Trong mỗi hoạt động, anh Đông luôn chủ động ý kiến, đưa ra những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo, giúp mang lại những trải nghiệm và kết quả tốt nhất cho toàn thể thành viên trong đội nhóm.

Cùng điểm lại các hoạt động mà anh đã từng tham gia trong thời gian vừa qua:

- Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Thủy lợi nhiệm kỳ 2021-2023

- Phó Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp TLU

- Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Thủy lợi XIX nhiệm kỳ 2023-2025

- Thành viên Ban tổ chức cuộc thi “ Sinh viên Thủy lợi với ý tưởng khởi nghiệp - 2022”

- BTC cuộc thi Fire In Heath - cuộc thi Khởi nghiệp

- BTC Workshop Khởi nghiệp “Kỳ lân xưng bá”

- Đồng Trưởng ban tổ chức The Pineapple Leadership Training (2022) của Hub Network (giấy chứng nhận, Phó bí thư Thành Đoàn Hà Nội ký)

- Tổ chức và tham gia Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống HS-SV và Hội Sinh Viên Việt Nam tại Trường Đại học Thủy lợi

- BTC chương trình thiện nguyện "GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG"

- Tổ chức giải cầu lông Trường Đại học Thủy lợi 2023

- Hỗ trợ BTC cuộc thi Future Blue Innovation 2022 - cuộc thi Khởi nghiệp xanh dành cho học sinh trên địa bàn TP Hà Nội

- Thành viên Ban tổ chức “Lễ hội té nước tết cổ truyền nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia - 2023” tại trường Đại học Thủy lợi.

- Dẫn đoàn các vận động viên của ĐH Thủy lợi tham gia Ngày Hội Sinh viên khoẻ thủ đô 2023

- Tham gia hướng dẫn tân sinh viên k64 tham quan trường Đại học thủy lợi cùng BCH Hội sinh viên trường.

- Đại sứ Truyền thông cuộc thi JUNCTIONX HANOI HACKATHON 2023

- Hỗ trợ các vận động viên của trường tham gia giải thể thao: VIET NAM UNIVERSITY GAME 2023 (VUG 2023)

🍁Không chỉ có tích cực ở trong các hoạt động của Đoàn trường và Đoàn khoa, anh Vũ Văn Đông cũng đã có những thành tích cá nhân tiêu biểu, nhận được giấy khen từ Thành Đoàn, Đoàn trường và Hội sinh viên:

- Giấy khen của Ban Chấp Hành Thành Đoàn Hà Nội: “Đã có thành tích triển khai Chương trình nâng cao hiệu quả khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên Thủ đô giai đoạn 2018-2022”

- Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên” của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Thủy lợi

- Giấy khen “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2021-2023”

- Thành viên đội giải Nhì cuộc thi Olympic Mac – Lênin và Tư tưởng Hồ Chính Minh 2023

- Top 15 dự án khởi nghiệp xuất sắc trong cuộc thi “Sinh viên Thủy lợi với ý tưởng Khởi nghiệp - 2021”

🌞Chia sẻ về cách có thể quản lý thời gian giữa việc tham gia các phong trào hoạt độn và duy trì kết quả học tập tốt, anh nói: “ Dù tham gia tương đối các hoạt động trong nhà trường nhưng mình vẫn có thể duy trì được một kết quả học tập tốt bởi bản thân luôn cố gắng không ngừng hàng ngày. Để không bỏ lỡ học tập hay công việc thì mình sắp xếp lại thứ tự ưu tiên của từng công việc tại từng thời điểm khác nhau và hoàn thành từng việc một. Trên lớp tích cực nghe giảng và tương tác với giảng viên, đến kỳ thi tập hợp các bạn cùng học nhóm tìm ra phương án tối ưu cũng như giảng lại những bài tập chưa hiểu trên lớp, ngoài đến trường chỉ học thì hoạt động trong trường cũng là những cơ hội để mình được học hỏi từ thầy cô, các bạn và cả doanh nghiệp bên ngoài qua những sự kiện của trường tổ chức để bản thân có thể ngày một phát triển hơn.”

❄️Lời khuyên mà anh dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên K65: “ Đối với những trải nghiệm của bản thân thì mình nghĩ đã là sinh viên thì chúng ta cứ mạnh dạn tham gia các hoạt động Đoàn viên, Hội viên trong khoa, trong trường bởi sẽ giúp các bạn học được những kĩ năng như giao tiếp, ứng xử, kiến thức chuyên môn qua các buổi đào tạo, mài dũa tư duy qua các cuộc thi, ... đôi khi cũng dạy cho bạn cách vượt qua những khó khăn cũng như những phát sinh ập đến mà mình không tính toán được. Trên lớp học qua kiến thức của giảng viên, sách vở, đi hoạt động chúng ta được học qua trải nghiệm của bản thân.”

💥Thời sinh viên của anh đã đến những chặng đường cuối cùng, chúc anh có nhiều sức khỏe, luôn giữ được ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

  Gửi ý kiến phản hồi
187