BÀI VIẾT SINH VIÊN TIÊU BIỂU KHOA K - SỐ 23

🍃Phương Anh là một cô gái không chỉ có một vẻ đẹp về ngoại hình mà còn có vẻ đẹp về trí tuệ. Dù đối mặt với những khó khăn hay áp lực trong học tập, cô luôn kiên nhẫn và kiên trì để vượt qua mọi thách thức. Bằng sự chăm chỉ và kiến thức chắc chắn, cô đã nhận được nhiều bằng khen và giấy khen từ nhà trường cũng như những giải thưởng từ các cuộc thi mà cô tham gia.

- Giải nhì NCKH cấp khoa năm 2021.

- Giải ba NCKH cấp khoa năm 2022.

- Khen thưởng “ Sinh viên có thành tích triển khai Chương trình nâng cao hiệu quả khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên Thủ đô giai đoạn 2018 - 2022” của BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội

- Khen thưởng của BCH Đoàn Thanh niên trường Đại học Thuỷ lợi về việc có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khởi nghiệp năm học 2021 - 2022.

- Khen thưởng “Sinh viên có thành tích trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024” của BCH Đoàn trường Đại học Thuỷ lợi

- Khen thưởng “Sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”” của BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Thuỷ lợi năm 2022

- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Khởi Nghiệp: Fire in heart năm 2022

- Ban tổ chức của Cuộc thi "Future Blue Innovation" 2022 được tổ chức tại Trường Đại học VinUni.

🔥Không chỉ đạt được những thành tích xuất sắc, Phương Anh còn biết cách quản lý thời gian hiệu quả, cân bằng giữa việc học, tham gia các hoạt động ngoại trong và ngoài trường cũng như việc đi làm thêm. Chia sẻ với chúng ta về việc cân bằng thời gian, chị nói:

“Thật ra để có để vừa cân bằng giữa việc học, đi làm cũng như tham gia các hoạt động trên trường đều dựa trên tinh thần học hỏi và ý thức của mỗi người. Từ khi mới bước chân vào trường chị đã xác định được rằng: việc học luôn luôn phải đặt lên hàng đầu. Đây chính là “kim chỉ nam” của chị, giúp chị đạt được học bổng cũng như những thành tích khác trong học tập. Bên cạnh việc học trên giảng đường thì việc tham gia các hoạt động trên trường cũng là một hành trình khá thú vị đối với chị trong khoảng thời gian là sinh viên. Giúp cho chị từ cô sinh viên năm nhất nhút nhát, tự ti trở nên tự tin hơn, chủ động hơn trong việc giao tiếp. Từ đó mà chị có thể làm quen được với những người thầy, người cô tâm huyết với nghề, với sinh viên; có thêm những đứa em dù hơi báo nhưng rất quan tâm tới chị; có những người anh, người chị và người bạn tốt, luôn đồng hành trên mọi chặng đường cùng chị.”

🪶Lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân đã từng là một vấn đề khiến Phương Anh băn khoăn. Đặc biệt, khi biết tin K65 sắp tới sẽ đến với Trường Đại học Thủy Lợi nói riêng và các sĩ tử sau kì thi THPTQG nói chung, Phương Anh đã có một số lời khuyên cho các bạn:

“Khi mới từ quê bước chân lên Hà nội, thật sự chị rất nhút nhát và tự ti không dám thể hiện chính bản thân mình. Nhưng may mắn được các thầy cô, anh chị động viên, giao công việc mà chị đã dám bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, tự tin chọn ngành năng động như Quản trị Marketing. Vậy nên chị khuyên các em K65 sắp tới hãy mạnh dạn lên, xác định được sở thích và năng lực của bản thân rất là quan trọng bởi nó có thể giúp cho các em tìm ra được lĩnh vực ngành nghề, hướng đi phù hợp trong tương lai. Ngoài ra hãy luôn lưu ý đến xu hướng thị trường và chuẩn bị một tâm lý thật tốt để thích nghi với môi trường mới. Cuối cùng chính là: Đại học Thuỷ lợi luôn chào đón các em! ”

👝Lời cuối cùng, xin chúc mừng chị đã hoàn thành xuất sắc chặng đường 4 năm đại học. Những quãng thanh xuân tươi đẹp của chị dưới mái trường TLU sẽ luôn còn mãi nơi đây. Hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng mà chị đã tích lũy sẽ giúp chị gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

  Gửi ý kiến phản hồi
740