Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đại học Thủy Lợi

CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2021) 🎉🎉🎉

Tại hội trường T45, đã diễn ra Lễ chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đại học Thủy Lợi. Đến dự với buổi Lễ có sự tham gia của nhiều thế hệ lãnh đạo Đoàn trường từ những ngày thành lập, có sự quan tâm của Thành Đoàn và Đảng ủy trường Đại học Thủy lợi.

Trong buổi lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đại học Thủy Lợi, Đ/c Bí thư  Đoàn trường TS. Đỗ Văn Chính đã báo cáo các thành tích mà Đoàn trường Đại học Thủy lợi đã đạt được trong giai đoạn vừa qua, khẳng định tổ chức Đoàn là đội xung kích tiên phong trên mọi mặt trận, là nơi rèn luyện và tu dưỡng lý tưởng cách mạng của tất cả Đoàn viên, thanh niên trong Nhà trường.

Những thành tích đạt được là sự đồng lòng, quyết tâm của hơn 15000 Đoàn viên trong Nhà trường, là sự chỉ đạo đầy sáng suốt của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thủy lợi và sự quan tâm, ủng hộ của Đảng ủy, Thành Đoàn cùng các đơn vị trong và ngoài trường.

Chúc Đoàn ta tuổi mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thêm nhiều thành công và thắng lợi.

Kính chúc các thế hệ cán bộ làm công tác Đoàn khoẻ mạnh, luôn giữ vững khát khao cống hiến và tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, tiếp tục nỗ lực góp phần xây dựng Thủ đô, Tổ quốc và xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.