Những tiết học đặc biệt của sinh viên ngành Kinh tế - Trường Đại học Thủy lợi vào các ngày lễ trong năm

Mời các bạn cùng tham gia vào những tiết học đặc biệt tại TLU vào các ngày lễ trong năm như 8/3,20/10,20/11…

Đối với các bạn sinh viên, giờ lên lớp có thể là những giây phút căng thẳng với lượng kiến thức học thuật lớn, những bài thuyết trình hay những phần tranh luận toát mồ hôi. Tuy nhiên giờ lên lớp đôi khi cũng tràn đầy vui vẻ hứng khởi bởi sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân, giao lưu với bạn bè và thầy cô, trong đó những tiết học vào các ngày lễ trong năm lại đặc biệt hơn cả. 

Vào những ngày lễ như 8/3 hay 20/10, đây là dịp để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội nói chung và là dịp để các bạn nam TLU thể hiện sự quý mến và tình cảm dành cho các bạn gái trong lớp, thể hiện sự tôn trọng và biết ơn tới các cô giáo - người truyền đạt kiến thức và cảm hứng tới các thế hệ sinh viên. Tình cảm ấy được thể hiện bằng những bó hoa tươi thắm, những món quả nhỏ nhắn dễ thương và đặc biệt nhất chính là những ca khúc do chính các bạn sinh viên thể hiện cùng với những lời chúc xúc động,ý nghĩa làm cho tiết học trở nên thật đặc biệt và đáng nhớ.

Vào ngày 20/11, cả trường như ngày hội với rất nhiều hoạt động thể thao văn nghệ diễn ra để tôn vinh và tri ân công lao của các nhà giáo, giáo viên trong việc giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ. Trong khoảng thời gian này các bạn sinh viên cũng tất bật chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, những lời chúc ý nghĩa để tri ân các thầy cô giáo của mình. Những lời chúc đôi khi vụng về, những câu hát đôi khi lệch tông nhưng đong đầy cảm xúc…

Tin rằng những tiết học như vậy sẽ là những kỉ niệm khó phai trong cuộc đời mỗi sinh viên. Các bạn có muốn tham gia vào những tiết học như vậy tại TLU không?

--------------

 Ngành Kinh tế Trường Đại học Thủy lợi - Kênh tư vấn trực tiếp 24/7:

1. Fanpage Ngành Kinh tế - Trường Đại học Thuỷ lợi: https://bitly.li/fbkinhte2024

2. Zalo Hỗ trợ tuyển sinh ngành Kinh tế: https://zalo.me/g/nakpzk075