Khóa luận tốt nghiệp - Cửa ải quan trọng và khó khăn nhất trong cuộc đời sinh viên

Mùa hạ thường gắn với mùa thi, mùa thu hái kết quả của học sinh, sinh viên sau những tháng ngày miệt mài học tập. Trong những ngày cuối tháng 7 này, các bạn sinh viên khóa 58 ngành Kinh tế - Trường Đại Học Thủy Lợi cũng đang tích cực chuẩn bị để đạt kết quả tốt nhất trong buổi bảo vệ khóa luận sẽ diễn ra từ ngày 25/7/2020-02/08/2020.

Nhóm sinh viên chuyên ngành Kinh tế phát triển nghe hướng dẫn viết đề cương khóa luận, tháng 3/2020

 

Sau gần bốn năm học tập miệt mài trên giảng đường, giờ là lúc thầy và trò ngành Kinh tế -Trường Đại học Thủy lợi gặt hái những“quả ngọt” đầu tiên. Những sinh viên càng thêm động lực để cố gắng đạt điểm cao hơn nữa trong đợt bảo vệ khóa luận sắp tới.

Sinh viên Nguyễn Thị Thùy Linh lớp 58K-PT2 hoàn chỉnh khóa luận của mình.

 

Với cuộc đời sinh viên, thời gian viết khóa luận có lẽ là một trong những thời điểm đáng nhớ nhất và Khóa luận tốt nghiệp cũng có thể coi là “sản phẩm” lớn nhất trong bốn năm học tập. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên được rèn luyện rất nhiều trong kiến thức tư duy làm việc. Trong số các sinh viên bảo vệ Khóa luận đợt này, có những sinh viên đã và đang đi làm cho một số đơn vị thuộc chuyên ngành liên quan. Và những kiến thức này sẽ là công cụ bổ sung cho sinh viên hiểu hơn về công việc của mình đang làm, nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Các sinh viên chuyên ngành Kinh tế quốc tế thảo luận với giảng viên hướng dẫn về nội dung thuyết trình.

 

Những ngày cuối cùng trước khi bảo vệ là khoảng thời gian nước rút hoàn chỉnh khóa luận tốt nghiệp để nộp cho Hội đồng chấm khóa luận. Vẫn còn đó những nhọc nhằn, những giọt mồ hôi trên trang giấy trong suốt cả một chặng đường dài học tập dưới mái trường thân yêu. Tâm trạng bồi hồi, lo lắng trước kỳ bảo vệ Khóa luận xuất hiện thường trực trên những gương mặt của những cô, cậu sinh viên nhưng tất cả đều hi vọng về một kết quả tốt đẹp phía trước.

Chúc các bạn sinh viên  khóa 58 ngành Kinh tế, Trường Đại Học Thủy Lợi đạt được điểm cao trong đợt bảo vệ Khóa luận sắp tới.