Học Kinh tế ở Đại học Thủy lợi thật thú vị!

Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, dịch Covid đã có học online. Học Kinh tế online ở trường Đại học Thủy lợi thú vị lắm các bạn ạ!

Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, dịch Covid đã có học online.

Học Kinh tế online ở trường Đại học Thủy lợi thú vị lắm các bạn ạ!

Học online, trường nào cũng có, học chính hay học thêm, từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT và tất nhiên cả đại học, nhưng các bạn có biết học online do các thầy cô bộ môn Kinh tế ở Đại học Thủy lợi đã đem đến cho cả giảng viên và sinh viên của ngành nhiều trải nghiệm lý thú như thế nào không!

Không giống như một số trường đại học khác đã áp dụng phương pháp học trực tuyến từ trước khi có dịch Covid, Đại học Thủy lợi lần đầu tiên thực hiện hoạt động họp, dạy học, sinh hoạt lớp bằng hình thức online với nhiều bỡ ngỡ khi làm quen với tính năng phần mềm hỗ trợ cho đến việc giảng thử.

Khi công nghệ còn thô sơ trong buổi đầu làm quen

Vậy mà chỉ sau một vài buổi thực hiện, các giảng viên bộ môn Kinh tế, với phương châm năng độnghiệu quả (phù hợp với đặc thù ngành) đã tìm hiểu, sáng tạo và áp dụng rất nhiều cách thức để buổi học không chỉ không nhàm chán mà còn thuận lợi trong việc truyền tải kiến thức để sinh viên dễ tiếp thu.

Bên cạnh bài giảng powerpoint, các thầy cô còn đầu tư công nghệ viết bảng trực tiếp, thời đại 4.0 mà lị !smiley

Kết hợp với trò chơi hấp dẫn!

Vòng quay “may mắn” và những cuộc đua kiến thức bất tận... với phần thưởng xứng đáng (cộng điểm quá trình)

Cách thức kiểm tra kiến thức phù hợp

 

 

Những câu kiểm tra trắc nghiệm nhanh lấy điểm luôn

 

Học Kinh tế tại Đại học Thủy lợi, các bạn sinh viên không chỉ được học chương trình đào tạo phù hợp với thực tế, tiếp xúc với những kiến thức chuyên môn hiện đại, cập nhật, mà các bạn còn được tiếp xúc với những giảng viên nhiệt huyết, từ đó tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, vô cùng hấp dẫn và thích nghi với mọi hoàn cảnh.

Những con người làm nên sự thú vị

ở đâu, dù lúc nào, học Kinh tế của trường Đại học Thủy lợi cũng luôn hấp dẫn! Các bạn có muốn trải nghiệm không! Hãy đến với chúng tôi!