GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIẢNG DẠY - BỘ MÔN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Bộ môn Thương mại điện tử - Khoa Kinh tế & Quản lý được thành lập theo quyết định số 732/QĐ-ĐHTL của Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi

Từ khi thành lập đến nay, Bộ môn Thương mại điện tử đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, cam kết luôn theo sát nhu cầu thực tế của xã hội, đào tạo đội ngũ nhân lực cao góp phần phát triển ngành Thương mại điện tử của đất nước.

Đội ngũ giảng viên của Bộ môn Thương mại điện tử đa số là các giảng viên trẻ, năng động có trình độ cao và giàu kinh nghiệm thực tế. Tính đến tháng 6/2022, Bộ môn Thương mại điện tử có 7 giảng viên, hầu hết đều có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ được đào tạo tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Để phát triển đội ngũ giảng viên đủ về số lượng, vững về chất lượng; Ban Giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho giảng viên đi nâng cao trình độ trong và ngoài nước.

Hiện nay ngoài công tác đào tạo thì công tác nghiên cứu khoa học của Bộ môn luôn được chú trọng; Bộ môn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt học thuật về những kiến thức và lĩnh vực mới được quan tâm hiện nay như: tiền điện tử, lĩnh vực Fintech, chuyển đổi số... Nhiều giảng viên của Bộ môn tham gia các công trình nghiên cứu khoa học cấp trường, cấp Bộ, cấp nhà nước. Các đề tài nghiên cứu khoa học, các bài báo khoa học của giảng viên Bộ môn đã được liên tục đăng tải ở các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế.

Bên cạnh những đóng góp mang tính định hướng cho lĩnh vực nghiên cứu cơ bản, các giảng viên của Bộ môn luôn hỗ trợ cho sinh viên của ngành Thương mại điện tử thực hiện các đề tài, các công trình khoa học mang tính thực tiễn cao góp phần chung vào sự phát triển của xã hội… Bộ môn đã và đang là đối tác lâu dài của các Hiệp hội, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước như: Hiệp hội Thương mại điện tử (Vecom), HAMI, MEVI,…

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tụy, trách nhiệm và tâm huyết với nghề; Các bạn sinh viên được đào tạo, nghiên cứu và gắn kết đào tạo thực tiễn trong môi trường tốt nhất. Đây chính là điều kiện giúp cho các thế hệ sinh viên ngành Thương mại điện tử luôn được phát huy hết năng lực của bản thân và thành công trong công việc.

Thông tin liên hệ Bộ môn:

- Văn phòng bộ môn:  Phòng 304, tầng 3, nhà A5, Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn, Hà Nội

- Trưởng bộ môn: PGS. TS. Nguyễn Văn Minh