Chuyến thăm sinh viên học quân sự của các thầy cô Bộ môn Logistics & Chuỗi cung ứng

Vừa qua, vào ngày 31/03, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế & Quản lý, các bộ môn trực thuộc Khoa đã phối hợp và tổ chức chuyến thăm các em sinh viên khóa 65 đang học tập quân sự tại cơ sở Hưng Yên của nhà trường. 

Theo sự phân công của lãnh đạo bộ môn, PGS.TS Phan Tố Uyên, TS Đặng Thanh Phương và Ths Vũ Đức Minh đại diện cho bộ môn Logistics & Chuỗi cung ứng tham gia cùng các giảng viên của Khoa trong chuyến thăm này. Tại đây, các thầy cô đã lắng nghe những tâm tư của các em sinh viên về những khó khăn gặp phải trong quá trình học tập, đặc biệt là việc thay đổi tác phong và nề nếp sinh hoạt trong quân đội. Tuy nhiên, theo như thầy Minh có chia sẻ, khoảng thời gian 01 tháng học tập quân sự tại Hưng Yên, chắc chắn là khoảng thời gian đẹp và đáng nhớ của quãng đời sinh viên, bởi vì các em sẽ trưởng thành hơn và có cơ hội gắn kết, giao lưu với các thành viên ở trong lớp. Ngoài ra, bánh kẹo, sữa, và hoa quả đã được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, mang từ ngoài Hà Nội vào để giúp tăng dinh dưỡng trong các khẩu phần ăn hàng ngày của các em, giúp các em hoàn thành giáo án huấn luyện khắc nghiệt của quân đội. 

Đại diện 02 lớp 65LG1 và 65LG2, bạn Khuất Hằng Nga, Bí thư Chi đoàn 65LG1, đã thay mặt cho hai lớp, cảm ơn tình cảm và những phần quà mà các thầy cô đã chuẩn bị, và xin hứa sẽ học tập và hoàn thành khóa huấn luyện quân sự thật tốt.