Bảo vệ Khóa luận tại các hội đồng ngành Kinh tế học kỳ 2 năm học 2019-2020

Sau gần 4 năm học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Thủy lợi, trong những ngày cuối tháng 7, các bạn sinh viên ngành Kinh tế bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, chuẩn bị kết thúc thời gian học tập tại nơi đây.

Các sinh viên thuộc Hội đồng Kinh tế phát triển 1

 

Với sự hướng dẫn của các thầy cô ngành Kinh tế, các bạn sinh viên đã có những sản phẩm, công trình nghiên cứu khoa học đầu tiên của mình theo các lĩnh vực mà mình đã lựa chọn như Kinh tế Phát triển, Kinh tế Tài nguyên thiên nhiên, Kinh tế Quốc tế. Các bạn đã có thời gian, cơ hội được tiếp cận và thực tập tại địa phương, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế thực tế.

Các thầy cô trong Hội đồng Kinh tế phát triển 2 chụp ảnh lưu niệm với sinh viên

 

Dựa trên những kiến thức đã được học ở nhà trường, mỗi sinh viên đã có những ý tưởng, định hướng nghiên cứu riêng. Trong quá trình nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, sinh viên ngành Kinh tế luôn nỗ lực tìm tòi, tự mình tìm hiểu các thông tin trong thực tế, phân tích các sự kiện kinh tế, và đưa ra những giải pháp khá sát và phù hợp với từng tình huống mà các bạn đã lựa chọn.

Nhóm sinh viên Hội đồng Kinh tế phát triển 3 và cô giáo hướng dẫn

 

Khi kết thúc quá trình học tập, mỗi sinh viên mới bắt đầu đối mặt với thực tế còn rất dài và phức tạp phía trước, chúc các bạn tân sinh viên sắp tới luôn gặt hái được nhiều thành công, sự nghiệp trong cuộc sống.