Giới thiệu giảng viên Bộ môn Kinh tế xây dựng - Khoa Kinh tế và Quản lý - Trường Đại học Thủy lợi

👉 Bộ môn Kinh tế xây dựng (tiền thân là bộ môn Kinh tế Thủy lợi) là bộ môn có truyền thống lâu đời nhất của Khoa Kinh tế và quản lý

Bộ môn Kinh tế xây dựng, trường Đại học Thủy lợi

👉 Hiện nay, đối với hệ Đại học chính quy Bộ môn Kinh tế xây dựng đang quản lý và đào tạo ngành Kinh tế xây dựng. Đây là một trong 10 ngành Khoa Kinh tế và quản lý đang đào tạo hệ Đại học.

👉 Bộ môn Kinh tế xây dựng gồm 11 thầy cô (2PGS - GVCC, 4 TS - GVC, 5 NCS) có địa chỉ tại P211 A5.

👉 Các Giảng viên của bộ môn được đào tạo bài bản tại các trường có uy tín trên thế giới và trong nước như: Đan Mạch, Pháp, Đại học Thủy lợi, Đại học Xây dựng Hà Nội và Đại học Kiến Trúc Hà Nội...

👉 Các Thầy cô trong bộ môn đều là những giảng viên có năng lực, chuyên môn tốt, luôn tâm huyết và trách nhiệm, luôn tiên phong trong các hoạt động của khoa và nhà trường...và đặc biệt các thầy cô của Bộ môn luôn nhận được sự tin yêu từ các Phụ huynh, các cựu sinh viên và sinh viên đã và đang theo học tại Khoa và nhà trường.

Và sau đây xin được giới thiệu về các thầy cô của bộ môn Kinh tế xây dựng:

PGS.TS Lê Văn Chính - Phó trưởng khoa phụ trách khoa, phụ trách bộ môn Kinh tế xây dựng

PGS.TS Nguyễn Thiện Dũng - Phó trưởng Bộ môn Kinh tế xây dựng

TS Đỗ Văn Chính - Phó trưởng bộ môn Kinh tế xây dựng

TS Trần Thị Hồng Phúc

TS. Lê Minh Thoa

ThS. Nguyễn Văn Phương

ThS. Trần Văn Khiêm

TS Bùi Anh Tú

ThS. Thái Ngọc Thắng

ThS. Nguyễn Thị Thủy

ThS. Phùng Duy Hảo