Sinh viên ngành quản trị kinh doanh trải nghiệm thực hành

Vừa qua, các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Thương mại điện tử, đã có những trải nghiệm thú vị với những tiết học thực hành liên quan đến môn học Marketing số.

Chắc hẳn những bạn sinh viên của chuyên ngành Thương mại điện tử sẽ không thể quên được những kiến thức và những giờ thực hành đầy lý thú với môn học marketing số trong học kỳ vừa qua. Những trải nghiệm làm digital marketing trên các nền tảng thực tế không còn là những giờ lý thuyết khô khan mà các bạn đã được trải nghiệm trên các nền tảng như:

- Gửi email marketing định dạng html trên phần mềm cho chính “list” mail trong lớp với sản phẩm các bạn đã chọn.

email marketing

Ảnh 1: Ảnh chụp màn hình email marketing do sinh viên gửi

- Thực hành từ A-Z về SEO website trên chính trang website thực hành (thuchanhseo.com – cho những ai muốn vào xem bài các bạn đăng), các bạn đã được áp dụng SEO bài viết, chỉnh sửa bài đăng sao cho “chuẩn SEO”, áp dụng công cụ để check chuẩn SEO bài viết với sản phẩm các bạn lựa chọn.

Ngoài ra, những kiến thức nền về thiết kế ảnh và font chữ có thể giúp các bạn đánh giá bất cứ bản thiết kế nào mà designer thiết kế xem có phù hợp với chiến dịch marketing các bạn đang chạy không.

Ảnh thiết kê logo

Ảnh 2: logo do sinh viên Đào Công Được (61QT-MAR3) thiết kế

thư mời thiết kế

Ảnh 3: Thư mời do sinh viên Đào Công Được (61QT-MAR3) thiết kế

Và còn rất nhiều điều thú vị khác mà chỉ có sự trải nghiệm thực sự mới thấy ý nghĩa. Cảm ơn các bạn vì chúng ta đã có những trải nghiệm thú vị cùng nhau!

Cre: Đàm Thuỷ