Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Thuỷ Lợi và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

Tham gia lễ ký kết, về phía TLU, có GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu Trưởng, TS. Trần KhắcThạc – Phó trưởng Phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Đình Trinh – Phó trưởng phòng Chính trị và CTSV, TS. Đỗ Văn Quang - Trưởng khoa Kinh tế và Quản lý, TS. Lê Văn Chính - Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý, TS. Lê Thanh Phương - Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý cùng toàn thể giảng viên của ngành Thương mại điện tử và Quản trị kinh doanh.

Về phía Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom), có Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ tịch Vecom, ông Trần Văn Trọng - Tổng thư ký Vecom cùng các cán bộ các Ban Hợp tác, Ban phát triển nguồn nhân lực của Vecom.

Thỏa thuận hợp tác giữa TLU và Hiệp hội Thương mại điện tử nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững, phối hợp tổ chức đào tạo, tuyển dụng nhân lực và trao đổi học thuật giữa hai bên; phối hợp tổ chức các hội thảo quốc tế cùng các dự án khác...

Phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác, GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Thuỷ Lợi đưa ra những định hướng phát triển của nhà trường và tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ là sự gắn kết lâu dài, cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Thương mại điện tử.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa trường Đại học Thuỷ Lợi và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam. Thỏa thuận hợp tác tạo điều kiện cho giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý có cơ hội đẩy mạnh nghiên cứu, trao đổi học thuật và có nhiều chương trình kết nối sinh viên với Doanh nghiệp. Đồng thời sẽ có thêm nhiều dự án về Thương mại điện tử phối hợp cùng sinh viên hỗ trợ cho các doanh nghiệp, địa phương trong cả nước.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ ký kết: