Khoa Kinh tế và Quản lý quảng bá tuyển sinh năm 2022 ở huyện Ba Vì

Ngày 21/4/2022, đoàn công tác của trường Đại học Thủy lợi do TS. Lê Văn Chính – Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản lý dẫn đoàn, đã đến 03 trường THPT tại huyện Ba Vì, TP. Hà Nội để trao gửi những món quà tình nghĩa của thầy và trò trường Đại học Thủy lợi tới thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn huyện Ba Vì. Ngoài ra là thông tin tuyển sinh đại học năm 2022 của trường Đại học Thủy lợi.

“Non xanh thẳng tiến Ba Vì.

Không đi thì tiếc còn gì là Xuân….”

Ba Vì núi Tản – Đất thiêng xứ Đoài

Ngày 21/4/2022, đoàn công tác của trường Đại học Thủy lợi do TS. Lê Văn Chính – Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản lý dẫn đoàn, đã đến 03 trường THPT tại huyện Ba Vì, TP. Hà Nội để trao gửi những món quà tình nghĩa của thầy và trò trường Đại học Thủy lợi tới thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn huyện Ba Vì. Ngoài ra là thông tin tuyển sinh đại học năm 2022 của trường Đại học Thủy lợi.

Đoàn đã thăm và làm việc với 03 trường trên địa bàn huyện Ba Vì là các trường THPT: Quảng Oai, Ngô Quyền, Ba Vì. Cũng qua cuộc nói chuyện, lãnh đạo 03 trường THPT đều bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trường Đại học Thủy lợi, thương hiệu Đại học Thủy lợi sẽ vươn xa. Ngoài ra, đại diện Đoàn công tác và lãnh đạo 03 trường THPT trên địa bàn huyện Ba Vì cũng rất muốn hai trường hợp tác và đồng hành với nhau trên nhiều lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, định hướng nghề nghiệp, trao đổi học thuật, hợp tác và kết nghĩa, giao lưu văn hóa, thể dục thể thao để thắt chặt tình cảm và xây dựng mối quan hệ lâu dài