Nữ sinh viên ngành Kinh tế xây dựng đoạt giải nhất cuộc thi ảnh “Lưu dấu màu áo lính” của Trung Tâm GDQP & AN Trường Đại Học Thủy Lợi

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Hoa, lớp 63KTXD1, sinh viên năm thứ nhất ngành Kinh tế xây dựng, Đại học Thủy lợi đã đạt giải nhất hạng mục ảnh đơn của cuộc thi ảnh “Lưu dấu màu áo lính” được tổ chức bởi Trung Tâm GDQP & An ninh, Trường Đại Học Thủy Lợi năm 2022.

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Hoa, lớp 63KTXD1 đoạt giải nhất hạng mục ảnh đơn

Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên của Trường Đại học Thủy lợi trong những đợt học quân sự. Đồng thời còn lan tỏa, quảng bá vẻ đẹp thanh lịch của sinh viên Đại học Thủy lợi và hình ảnh một ngôi trường năng động, sáng tạo. Cuộc thi diễn ra online trên Fanpage “Trung Tâm GDQP & AN Trường Đại Học Thủy Lợi”.

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Hoa, lớp phó học tập lớp 63KTXD1

Bên cạnh những giờ học tập căng thẳng Ngọc Hoa có sở thích là nấu ăn, nghe nhạc, mua sắm, xem phim, du lịch, gặp gỡ bạn bè... Châm ngôn sống “Nếu bạn có thể nhìn thấy điều kì diệu của một bông hoa, cuộc đời bạn sẽ thay đổi”.

Khẩu hiệu: Vượt nắng thắng mưa, say sưa luyện tập

Không chỉ mang lại một hoạt động ngoại khóa bổ ích, cuộc thi đã cổ vũ tinh thần, thúc đẩy sinh viên tham gia các phong trào lành mạnh và ý nghĩa. Từ đó thể hiện được sự sáng tạo, nhiệt huyết của sinh viên Đại học Thủy lợi.

TNT