Tổ chức thành công Workshop "Cơ hội nghề nghiệp và con đường trở thành Data Analyst"

Ngày 24/4/2024 vừa qua, khoa Kinh tế và Quản lý trường Đại học Thủy lợi rất vinh dự khi được đón tiếp Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP trong buổi workshop chia sẻ về "Cơ hội nghề nghiệp và con đường trở thành Data Analyst" diễn ra tại Hội trường T35 – Trường Đại học Thủy lợi đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Đến tham dự buổi workshop, về phía nhà trường có sự tham gia của lãnh đạo Khoa Kinh tế và Quản lý: - PGS. TS Bùi Thị Ngọc - Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản lý, về phía khách mời có sự tham gia của Ông Đào Lê Hải - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Hà Nội, Phó Tổng giám đốc iERP, Ông Nguyễn Hoàng Tuấn Anh - Phó giám đốc Trung tâm IBS (Intelligent Business Solutions), Chuyên gia tư vấn hệ thống BI

Các bạn sinh viên đã có mặt từ sớm để check in tại buổi workshop


Sinh viên ngành Kinh tế và Kinh doanh số thuộc Khoa Kinh tế trường Đại học Thủy lợi đảm nhận vai trò đồng hành cùng doanh nghiệp tổ chức workshop

Buổi workshop mở đầu bằng phát biểu của PGS. TS Bùi Thị Ngọc - Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản lý nói về tầm quan trọng của phân tích dữ liệu trong quá trình chuyển đổi số và tiềm năng việc làm vô cùng lớn đối với ngành nghề này trong nền kinh tế số hiện nay. 


PGS. TS Bùi Thị Ngọc - Phó trưởng khoa Kinh tế và Quản phát biểu trong buổi workshop

Dưới góc nhìn của một nhà quản lý dày dặn kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực phân tích dữ liệu, Ông Đào Lê Hải – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP cũng đồng thời là Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Hà Nội đã có những chia sẻ thực tiễn về ngành nghề Data Analyst trên thị trường hiện nay cùng lời khuyên bổ ích cho các bạn sinh viên về định hướng lựa chọn công việc sau khi ra trường


Ông Đào Lê Hải – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP

Bên cạnh đó, trong buổi chia sẻ còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Hoàng Tuấn Anh -  Phó giám đốc Trung tâm IBS (Intelligent Business Solutions) và cùng là chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp về hệ thống BI đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về mức lương, lộ trình thời gian liên quan đến phát triển kỹ năng nghề nghiệp liên quan lĩnh vực phân tích dữ liệu.

 
Ông Nguyễn Hoàng Tuấn Anh -  Phó giám đốc Trung tâm IBS (Intelligent Business Solutions)

Đặc biệt, tại buổi workshop, ban tổ chức đã dành tặng những suất học bổng trải nghiệm chương trình đào tạo chuyên viên Data Analyst cho các bạn sinh viên tham dự. Đây là khóa học do Công ty CP Dịch vụ iERP uy tín cung cấp, giúp sinh viên trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Data Analyst chuyên nghiệp với lộ trình chỉ trong vòng 3 đến 6 tháng.

Cuối chương trình Ban tổ chức, lãnh đạo doanh nghiệp và giảng viên khoa Kinh tế Quản lý cùng chụp ảnh lưu niệm, đề xuất thêm những sự hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới.